Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/6/2015 17:30

Quang Lê thăm quán chè mới mở của Phương Mỹ Chi

Một ngày sau sự cố xảy ra ở Sa Pa, nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" đến thăm con gái ở quán chè mới mở.

Sau thời gian dài đi hát, Phương Mỹ Chi dời quán chè gia đình đến nơi khang trang hơn. Tuy nhiên, giọng ca nhí luôn túc trực ở quán mỗi khi rảnh, phụ giúp mẹ buôn bán. Điều này khiến quản lý “chị Bảy” không hài lòng vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh giọng ca nhí.

Trở về TP HCM sau sự cố ở Sa Pa, trưa 26/6, Quang Lê đến quán chè mới thăm con gái nuôi. Giọng ca Quê em mùa nước lũ ríu rít hỏi sở thích của bố nuôi để chiêu đãi. Quang Lê cho biết, anh thích uống mãng cầu vì chữa được bệnh ung thư.

Giọng ca Đập vỡ cây đàn hỏi han tình hình con gái và khuyên cô bé nên hạn chế có mặt ở đây. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đi hát, nên nam ca sĩ đồng ý với quản lý Phương Mỹ Chi trong việc giữ gìn hình tượng.

Quang Lê đến ủng hộ quán chè của cô con gái nuôi.

Quang Lê đến ủng hộ quán chè của cô con gái nuôi.

Quang Lê chia sẻ, lúc ở Mỹ, anh thích đến một quán bar ở quận Cam chơi. Khi giám đốc trung tâm Thúy Nga phát hiện, họ yêu cầu anh hạn chế xuất hiện ở nơi này vì sợ khán giả tiếp xúc thường xuyên không còn thích thú xem mình biểu diễn ở các chương trình lớn.

Trong lần đi xem concert của Celine Dion, Quang Lê nhận thấy, khi kết thúc live show, danh ca tiến thẳng vào hậu trường nghỉ ngơi, khán giả không có dịp chụp ảnh lưu niệm. Điều đó giúp anh nghiệm ra, nếu người hâm mộ ít có cơ hội tiếp xúc thần tượng, họ sẽ yêu quý và trân trọng nhiều hơn.

Quang Lê khen Phương Mỹ Chi rất giỏi, việc gì cũng biết làm.

Quang Lê khen Phương Mỹ Chi rất giỏi, việc gì cũng biết làm.

Bản thân Quang Lê, mỗi khi chạy show, nếu đói bụng anh cũng không ăn uống chỗ đông người. Nam ca sĩ thường nhờ trợ lý mua đồ ăn lên xe để giữ hình ảnh.

Nhưng khi anh giải thích với Phương Mỹ Chi điều này, cô bé trả lời: “Nếu con không ở đây, quán chè sẽ vắng khách”. Quang Lê chỉ biết "phì cười" vì sự dễ thương của con gái.

“Tôi sợ con gái sẽ mệt vì vừa đi hát, đi học lại ra bán chè, sức đâu chịu nổi. Phương Mỹ Chi là con gái, rất thích nấu nướng và bưng bê. Con bé rất vô tư. Thế nên, tôi khuyên con dành thời gian nghỉ ngơi, nếu ra quán thì thông báo trên trang cá nhân để mọi người đến chơi. Như vậy sẽ tiện hơn”, Quang Lê chia sẻ.

Theo Zing