Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 16/9/2015 07:00

Quang Lê lại bị soi, Tóc Tiên hào hứng khi được gặp David Beckham

Quang Lê lại bị chỉ trích khi không đội mũ bảo hiểm, Tóc Tiên, Lý Quí Khánh hào hứng khi được gặp David Beckham, NSƯT Hoài Linh và tâm nguyện cuối đời'... là những tin hot của Sao Việt trong ngày.

Quang Lê bị chỉ trích khi đi xe máy không đội nón bảo hiểm

222
Quang Lê không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông bị nhiều người lên án chỉ trích.

Mới đây, hình ảnh nam ca sĩ Quang Lê không đội mũ bảo hiểm được đăng tải trên tâng cá nhân Facebook khiến nhiều người lên án chỉ trích.

Ngay sau khi nhận được những ý kiến, bình luận đánh giá về hành động của mình, anh đã xóa bức ảnh và chọn cách im lặng.

Trước đó không lâu, nam ca sĩ Quang Lê từng dính phải scandal tương tự. Hình ảnh không đội nón bảo hiểm chở Phương Mỹ Chi trên xe gắn máy đã gây nhiều chỉ trích. Theo như chia sẻ của Quang Lê, anh cho biết, đó chỉ là hình ảnh mang tính chất vui đùa và sau khi chụp ảnh xong, anh đã đội nón bảo hiểm để đảm bảo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

17411_701038826673514_8020378349326643744_n
Quang Lê không đội mũ bảo hiểm khi chở Phương Mỹ Chi.

Tóc Tiên, Lý Quí Khánh hào hứng khi được gặp David Beckham

Vào tối 14/9, Tóc Tiên và Lý Quí Khánh cùng khoe trên trang cá nhân hình ảnh cả hai chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục trước khi lên máy bay tới Mỹ để dự tiệc cùng David Beckham.

LI QUY KHANH POST
NTK Lý Quí Khánh hào hứng khi lần đầu được gặp danh thủ David Beckham.

Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trang phục của mình, Tóc Tiên đã phải nhờ tới sự tư vấn từ Lý Quí Khánh. Cô viết: “ Chọn trang phục đi tiệc khó quá, Lý Quí Khánh giúp đi nào. Mọi người chọn trang phục giúp Tiên nhá”.

TOC TIEN POST
Tóc Tiên phải nhờ tới sự giúp đỡ của Lý Quí Khánh khi lựa chọn trang phục.

NSƯT Hoài Linh: 'Xây đền thờ Tổ cho nghệ sĩ là tâm nguyện cuối đời'

Theo như Hoài Linh giải thích: "Tôi có bao nhiêu làm bấy nhiêu chứ đâu dám xin ai. Xin họ cũng sẵn sàng ủng hộ thôi nhưng tôi nhận cũng sợ lắm. Nghệ sĩ mà, trời ơi đất hỡi lắm. Lúc vui thì sao cũng được, buồn thì nói tụi tui đóng góp không hà. Không lẽ khi đó mình cưa cái đền trả cho người ta. Cái máu tôi kì lắm nghe, vậy chịu không được. Nên thôi tôi quyết định ai đóng góp thì đóng góp cái phần trang trí ở bên ngoài như trồng cây, trồng cỏ... rồi tôi sẽ ghi cái bảng công đức lưu lại".

hoai-linh1
Danh hài Hoài Linh Xây đền thờ Tổ cho nghệ sĩ là tâm nguyện cuối đời'.

"Ai nói cái cây đó tôi cúng chứ ai, rồi nói ổng (tức Hoài Linh) cũng kêu gọi này nọ thì tôi sẵn sàng bưng cái cây đó chở tới trả tận nhà. Nếu nói nhiều quá thì cỡ nhà lầu tôi cũng bưng trả cho vừa lòng. Thờ phụng linh thiêng mình không muốn đụng chạm tới ai vì nói ra mất đi cái hay. Do vậy, tôi đi cày như trâu như bò, nhiều khi không còn biết thằng Linh là ai nhưng rồi cũng ráng vì đó là tâm nguyện cuối đời...", nam danh hài bộc bạch.

Hoài Linh nói 22 năm qua, Tổ nghiệp đã cho anh rất nhiều điều trong nghề nghiệp lẫn cuộc sống. Vì vậy, quãng thời gian ngắn ngủi còn lại của đời người anh sẽ làm hết sức để trả ơn ông Tổ. Một trong những tâm nguyện cuối cùng của anh là được tịnh dưỡng, tu hành trong ngôi đền thờ Tổ sau khi đã rũ áo, lau son phấn và rời xa ánh đèn sân khấu.

"Ông Tổ đã cho tôi có tiền, có bạc, có cơm, có gạo để nuôi cha nuôi mẹ suốt thời gian qua. Bây giờ còn bao nhiêu năm nữa tôi sẽ ráng phục vụ lại ông Tổ. Xây đền thờ Tổ cũng là để sau này các em, các cháu nghệ sĩ có nơi đến thắp hương, thắp khói làm chỗ dựa tinh thần. Bây giờ không dựa vào người phàm được thì có chỗ dựa Tổ nghiệp để làm động lực tinh thần vậy thôi. Tôi nghĩ "có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành". Ai không biết chứ riêng tôi, tôi tin vô cùng bởi tất cả những điều hay ho nhất trong cuộc sống, hay ho nhất trong cái nghề của tôi đều xin đâu có đó", Hoài Linh trải lòng.

Được biết, Hoài Linh bắt đầu khởi công xây dựng đền thờ tổ vào ngày 9/9 Âm lịch (năm 2014). Theo bản đồ thi công, chánh điện thờ Tổ sân khấu, phía sau khu gò đất cao thờ Đức Thánh Trần, khu vực gần cổng sẽ xây gian nhà trú ngụ chung cho bà con đến cúng. (Nguồn: Ihay).

Á hậu Tú Anh rạng rỡ xuống phố

Mới đây, Tú Anh khoe vóc dáng thon gọn và đôi chân dài khi diện các trang phục nằm trong bộ sưu tập Capsule thứ 2 của nhà thiết kế Xuân Lê. Với sắc xanh nhẹ ngọt ngào đóng vai trò chủ đạo, loạt váy áo này hướng tới phong cách thanh lịch, đơn giản, mang tính ứng dụng cao.

Cùng xem những hình ảnh dưới đây:

tu-anh-3-9526-1442287178
tu-anh-4-5532-1442287178
tu-anh-6-8752-1442287179
tu-anh-9-9370-1442287179
tu-anh-7-1402-1442287179
tu-anh-1-9744-1442287178

Photo: Như Hoàn. Stylist: Tân Đà Lạt. Make-up: Quách Ánh. (Nguồn ảnh: Ngôi Sao).

Theo Báo Giao thông

Tin tiêu điểm