Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 15/9/2015 17:00

Quang Hà bị fan nữ “sàm sỡ” công khai

Khi đang trình diễn trên sân khấu, nam ca sĩ Quang Hà bất ngờ bị một khán giả nữ chạy lên tiếp cận và có những hành động khá nhạy cảm.

Mới đây, hình ảnh Quang Hà bị một khán giả nữ "sàm sỡ" trên sân khấu được chính quản lý của anh đăng tải lên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi "choáng váng" trước hành động táo bạo của khán giả nữ này.

Có thể dễ dàng nhận thấy, trong khi khán giả nữ thể hiện những hành động khá nhạy cảm lên cơ thể Quang Hà thì ngược lại nam ca sĩ chỉ biết đứng im, đôi lúc cố tìm cách né tránh và tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn của mình.

Quang Hà bị fan nữ 'sàm sỡ' công khai - Ảnh 1

Quang Hà bị fan nữ 'sàm sỡ' công khai - Ảnh 2

Biểu cảm của Quang Hà trước tình huống trớ trêu.

Sau khi xuất hiện những hình ảnh này, cư dân mạng đã tỏ ra khá bức xúc trước hành động của vị khán giả nữ trên vì cho rằng cô không tôn trọng ca sĩ và đồng tình với cách ứng xử khéo léo của Quang Hà trên sân khấu. Một số khác cho rằng, có thể cô nàng say rượu nên không kiểm soát được hành vi.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt bị "sàm sỡ" khi biểu diễn trên sân khấu. Trước đó, ca sĩ Đông Nhi , Bảo Thy, Đàm Vĩnh Hưng ... cũng gặp những tình huống dở khóc dở cười khi gặp phải những khán giả quá khích.

Theo doisongphapluat

Tin tiêu điểm