Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 27/3/2017 14:07

Quang Dũng chuẩn bị 'hoành tráng' cho liveshow ở Hà Nội

Đêm nhạc “Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình” sẽ diễn ra vào ngày 31-3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Phạm Thu Hà…

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 1

Trước khi diễn ra tại Hà Nội, đêm nhạc “Giấc mơ mang tên mình” đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình - TP. Hồ Chí Minh qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Nam.

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 2

Ngoài phần biểu diễn của nhân vật chính là ca sĩ Quang Dũng, đêm nhạc còn có sự kết hợp nhiều giọng ca nữ tên tuổi như Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Hồng Nhung...

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 3

Đặc biệt, màn trình diễn của Quang Dũng với “tình cũ” Thanh Thảo nhận được nhiều chú ý của khán giả khi “búp bê” giãi bày tâm tư dành cho bạn trai một thời.

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 4

Liveshow “Quang Dũng - Giấc mơ mang tên mình” tại Hà Nội sẽ do đạo diễn Nguyễn Việt Thanh dàn dựng với lời hứa sẽ biến sân khấu của Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô thành không gian rực rỡ, đồ sộ đúng kiểu broadway.

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 5

Tiết lộ ý tưởng dàn dựng sân khấu chương trình tại Hà Nội, Đạo diễn Việt Thanh cho biết “đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của Quang Dũng là nguồn cảm hứng để tôi dám bạo tay thực hiện các ý tưởng. Chúng tôi phải thiết kế 3 tầng sân khấu mới chứa đủ dàn nhạc giao hưởng”.

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 6

Trang phục trong live show của Quang Dũng lần này cũng được nhà thiết Tăng Thành Công thiết kế riêng và thực hiện hết sức tỉ mỉ, lỹ lưỡng…

Quang Dung chuan bi 'hoanh trang' cho liveshow o Ha Noi - Anh 7

Bên cạnh đó là những bộ trang phục đặc biệt được Quang Dũng mua từ châu Âu với nhiều thương hiệu nổi tiếng, để đem đến hình ảnh đẹp của nam ca sĩ trong lần hội ngộ với khán giả Thủ đô.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm