Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 12/3/2014 19:30

Quán quân Vietnam’s Next Top Model tạm thời qua cơn nguy kịch

Quán quân Vietnam’s Next Top Model tạm thời qua cơn nguy kịch

Mâu Thủy vẫn đang trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê và được các bác sỹ theo dõi sát sao. Quán quân Vietnam’s Next Top Model vừa gặp tai nạn giao thông ngày 10/3.

Sau 2 ngày xảy ra tai nạn bị cướp giật túi xách và được đưa vào bệnh viện cấp cứu, Mâu Thủy vẫn đang trong tình trạng mê man. Mặc dù có lúc cô tỉnh dậy và nhận ra những người thân, bạn bè của mình nhưng sau đó lại tiếp tục hôn mê. 

Tại thời điểm phóng viên đến bệnh viện thăm Mâu Thủy vào tối qua (11/3), cũng là lúc hai người bạn nữ của Mâu Thủy đến thăm nhưng không trò chuyện được do Mâu Thủy vẫn đang mê man.

Hiện tại, công ty quản lý và gia đình của Mâu Thủy luôn cử người thay phiên nhau túc trực thường xuyên bên Mâu Thủy để theo dõi tình hình sức khỏe của cô. Nữ quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 vẫn đang được truyền nước liên tục trên giường bệnh. 

Tuy vậy, các bác sỹ của bệnh viện 115, TPHCM, nơi Mâu Thủy đang được điều trị cũng chưa thể quyết định tiến hành phẫu thuật cho nữ người mẫu hay không vì phải tiếp tục theo dõi và chờ kết luận.

Theo quan sát của phóng viên Dân trí, gương mặt của Mâu Thủy lúc nằm trên giường bệnh vẫn chưa được tẩy trang hết. Như thông tin ban đầu đã đưa, trước khi bị tai nạn, Mâu Thủy đang trên đường đến điểm diễn cho một chương trình thời trang. 

Ngoài ra, phía bên má trái của cô cũng bị trầy xước với một vết thâm khá to. Đây là hậu quả của việc nữ người mẫu bị ngã xuống đường và bị kéo lê một đoạn dài trước khi bất tỉnh.

Tối qua 11/3, bác sỹ vẫn chưa kết luận được gì nhưng có thể nói, Mâu Thủy đang tạm thời vượt qua được cơn nguy kịch. Người thân và bạn bè của cô cũng đã bớt lo lắng hơn tuy nhiên mọi người vẫn phải chăm sóc và theo dõi sát sao bệnh tình của Mâu Thủy. 

Phía công ty quản lý Mâu Thủy cũng cho biết thêm: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người dành cho Thủy. Khi nào có thông tin mới, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người”.

Theo như thông tin mới nhất từ phía gia đình và bác sỹ, ngày hôm nay 12/3, Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại, có thể ngồi dậy ăn một ít cháo, nói chuyện được với mọi người. 

Tuy nhiên cô hoàn toàn không nhớ lý do vì sao mình phải vào viện. Gia đình và người thân vì không muốn cô shock trong lúc đang điều trị nên đã nói dối rằng cô bị kiệt sức và ngất xỉu khi đi diễn. Người nhà cũng không để cô đọc tin tức trên mạng, để cô thoải mái nghỉ ngơi.

Về phía bác sỹ cho biết, máu bầm ở trong não Mâu Thủy đã có dấu hiệu tan nhanh. Tuy nhiên, cô vẫn cần phải được giữ lại để theo dõi kĩ hơn, phòng ngừa trường hợp tình huống chuyển biến xấu.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm