Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 21/3/2017 23:35

Quá tức giận, Hạ Vi bỗng "mắng" Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà thế này?

Hạ Vi bỗng "mắng" Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà thế này sau bao sóng gió tình cảm.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile cận mặt kèm dòng chú thích ngắn gọn: "Bạn không phải là xấu. Xã hội là...".

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp viết tiếp: "Trong xấu thấy đẹp, trong đẹp thấy xấu. Đấy người ta gọi là cân bằng" khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn.

Qua tuc gian, Ha Vi bong 'mang' Cuong Do la - Ho Ngoc Ha the nay? - Anh 1

Quá tức giận, Hạ Vi bỗng 'mắng' Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà thế này.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Hạ Vi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc xinh đẹp của cô gái Hải Phòng thì không ít người tò mò không hiểu người đẹp đang muốn ám chỉ đến điều gì, nhất là trong thời điểm nhạy cảm thế này - Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la dính nghi án tái hợp.

Sau khi đạo diễn Việt Thanh chia sẻ hình ảnh về cuộc gặp gỡ của những người bạn thân thiết cùng lời bộc bạch vui vẻ thách đố người xem: "Mì gõ nửa đêm, ngon rụng rời tay chân... cám ơn những tình bạn đẹp với "chén rượu nồng"... Sài Gòn ấm áp lắm luôn, có ai nhận ra ai không ta?" và hình ảnh Cường đô la cùng Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng rỡ, cộng đồng mạng bất ngờ "dậy sóng".

Qua tuc gian, Ha Vi bong 'mang' Cuong Do la - Ho Ngoc Ha the nay? - Anh 2

Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà 'dính' nghi án tái hợp

Điều đặc biệt hơn cả là đại gia phố núi đã tới cùng Hồ Ngọc Hà và anh còn rất ga lăng khi cẩn thận mở xe cho vợ cũ. Chính vì lẽ đó mà không ít đồn đoán rằng, có khi nào hai người quyết định "tái hợp" vì tình yêu vẫn còn dang dở và vì cả cậu con trai bé bỏng.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng bộc bạch thanh minh cho cuộc hẹn hò gặp mặt với chồng cũ. Theo đó, nữ ca sĩ gọi Cường Đô la là bạn và khẳng định mình và người cũ không có gì. "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì". Có lẽ phát ngôn này của nữ ca sĩ sẽ khiến Cường Đô la "chưng hửng".

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm