Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 29/4/2017 17:07

Phương Thanh: 'Ai muốn nói với tôi gì, cứ gặp mặt thẳng tôi rồi nói'

Ca sĩ Phương Thanh đã rất thẳng thắn khi chia sẻ về chuyện cô vô tình vướng vào scandal với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm và Phương Thanh từng là bạn thân. Tuy nhiên, không biết từ khi nào, cả hai đã xảy ra hiềm khích và kéo dài cho đến nay vẫn chưa thôi. Mới đây, khi biết mình sẽ phải ngồi chung ghế nóng với Phương Thanh ở chương trình "I can do that - tôi có thể" phiên bản Việt, Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thừng tuyên bố: “Có Thanh thì không có Đàm”.

Sau nhiều ngày im lặng, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng trong bài phỏng vấn với một trang báo mạng về sự việc này. Nữ ca sĩ chia sẻ trước phát ngôn sốc của đồng nghiệp khi không chịu ngồi ghế nóng cùng mình: "Tôi vừa mới bị cuốn vào scandal này mà tôi là người không được chứng kiến trực tiếp câu chuyện nên đừng hỏi tôi nhiều. Tôi không thể trả lời được gì đâu. Không có bằng chứng nên tôi không thể phát ngôn chính xác được.

Phuong Thanh: 'Ai muon noi voi toi gi, cu gap mat thang toi roi noi' - Anh 1

Phương Thanh cho biết bản thân chị không trả lời được gì vì không trực tiếp
nghe câu nói đó.

Sau chuyến đi Trường Sa về tôi càng suy nghĩ xa hơn và không thích sân si nữa. Những chuyện xích mích đời thường với tôi bây giờ bé lắm. Cuộc đời tôi, ra biển đối diện với biển, xuống hố sâu đối diện với hố sâu. Tôi thích sự nói thẳng - đối diện sự thật. Tôi sẽ không nghe qua nghe lại chuyện thị phi, ai muốn nói với tôi gì, cứ gặp mặt thẳng tôi rồi nói. Chứ giờ bắt tôi lên tiếng là sai đó không hay cho tôi tí nào".

Nói về mối quan hệ hiện tại với Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh thẳng thắng: "Nếu vì lợi ích chung cho 1 tập thể tôi vẫn làm việc bình thường. Bao nhiêu con người đổ mồ hôi cho chương trình, tôi không vì cái riêng mà làm ảnh hưởng tới người khác. Đừng hỏi tôi chuyện cá nhân trong 1 tập thể nữa nha. Báo chí biết tôi trả lời không rồi mà cứ hỏi hoài"

Phuong Thanh: 'Ai muon noi voi toi gi, cu gap mat thang toi roi noi' - Anh 2

Phương Thanh cho biết bản thân bớt sân si hơn nhiều theo thời gian.

Theo GĐVN
PNNews

Tin tiêu điểm