Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/6/2015 21:35

Phương Mỹ Chi hát hay - dở sau 2 năm thi The Voice Kids?

Tròn 2 năm thi Giọng hát Việt nhí, quản lý fanpage của "cô bé dân ca" đã chia sẻ clip "Quê em mùa nước lũ" hát tại Phương Mỹ Chi tại vòng Giấu mặt.

Được biết, ngày 8/6/2013, xuất hiện trên sân khấu The Voice Kids với ca khúc Quê em mùa nước lũ rất ngọt ngào, sâu lắng, truyền cảm... làm tan chảy trái tim khán giả và ban giám khảo cuộc thi.

Phương Mỹ Chi hát hay - dở sau 2 năm thi The Voice Kids? - Ảnh 1

Giành giải Á quân, sau đó, Phương Mỹ Chi ngày càng được nhiều người yêu mến khi hát những ca khúc dòng nhạc quê hương.

Phương Mỹ Chi hát hay - dở sau 2 năm thi The Voice Kids? - Ảnh 2

Hai năm qua đi, giọng ca Phương Mỹ Chi ngày càng ngọt ngào, sâu lắng,thấm đượm tình cảm yêu thương... Cô bé dân ca học giỏi và liên tục được mời hát trong các liveshow của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng: Chế Linh, Quang Lê...

"2 năm được đứng trên những sân khấu dù đẹp hay xấu nhưng trong mắt em nó luôn luôn tuyệt vời. Bởi vì nó là nơi em được thỏa sức với đam mê hòa mình vào âm nhạc và được mang tiếng hát của mình đến cho khán giả!

Em vẫn còn nhỏ cũng đã trải qua thăng trầm, tuy không nhiều nhưng cũng làm em suy nghĩ. Nó không nhiều màu sắc và lung linh nhưng càng vào sâu sẽ thấy nó sẽ có những đốm đen và cạm bẫy!

Phương Mỹ Chi hát hay - dở sau 2 năm thi The Voice Kids? - Ảnh 3

Em cảm thấy mình thật may mắn khi có gia đình , các anh chị fan ở bên lúc em gặp khó khăn và có những người thầy luôn hết mực dạy dỗ em!

Em chỉ mong được hát và mang lại những ca khúc dân ca ý nghĩa! Iu cả nhà" - cô bé dân ca viết.

Ca khúc Quê em mùa nước lũ không chỉ gây ấn tượng với khán giả cuộc thi mà sau đó nó còn giúp Phương Mỹ Chi giành giải thưởng 1 tỷ đồng khi thể hiện ở chương trình Bài hát yêu thích năm 2014.

Theo doisongphapluat