Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 28/12/2018 21:22

Phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai mới sinh của Trương Bá Chi khiến fan dậy sóng

Phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai mới sinh của Trương Bá Chi khiến fan dậy sóng

Mặc dù cả Trương Bá Chi lẫn Tạ Đình Phong đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp, nhưng trên mạng xã hội vẫn bất ngờ lan truyền những tin đồn gây sốc.

Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứ ba đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Một câu hỏi lớn được người hâm mộ đặt ra là cha của đứa trẻ là ai vẫn chưa được người trong cuộc giải đáp.

Giữa lúc này, trên mạng xã hội còn lan truyền nhiều thông tin cho rằng, Tạ Đình Phong chính là cha của đứa trẻ. Trước thông tin này, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định đó chỉ là một tin đồn nhảm.

Trương Bá Chi phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai thứ ba của cô lại khiến dân mạng hoang mang tột độ - Ảnh 1.

Mạng xã hội rộ thông tin cho trai thứ ba của Trương Bá Chi chính là con của Tạ Đình Phong.

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước thông tin con trai thứ ba của Trương Bá Chi cũng mang họ Tạ. Em bé có tên đầy đủ là Tạ Chấn Thiên, trong khi đó con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong tên Tạ Chấn Hiên, con trai thứ hai là Tạ Chấn Nam.

Trương Bá Chi phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai thứ ba của cô lại khiến dân mạng hoang mang tột độ - Ảnh 2.

Tuy chưa rõ thực hư về cái tên con trai thứ 3 của Trương Bá Chi, nhưng thông tin này ngay lập tức làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Một số người vẫn ra sức ủng hộ Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp. Số khác lại cho rằng, biết đâu cha của em bé thứ ba cũng là một người đàn ông khác mang họ Tạ? Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra nghi ngờ và mong cư dân mạng hãy để cho Trương Bá Chi được yên ổn nuôi con. 

Và không chỉ gây xôn xao trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, tin đồn trên cũng khiến các fan Việt đứng ngồi không yên. Nhiều người vẫn nuôi hy vọng tiếp tục được xem "drama tình ái" giữa 3 ngôi sao Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi, một số khác lại tỏ ra hứng thú với "nhân duyên" của Trương Bá Chi với dòng họ Tạ.

Trương Bá Chi phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai thứ ba của cô lại khiến dân mạng hoang mang tột độ - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi trước tin đồn này.

Trương Bá Chi phủ nhận tái hợp Tạ Đình Phong, nhưng tên con trai thứ ba của cô lại khiến dân mạng hoang mang tột độ - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong lại một lần nữa "gây bão" Cbiz.

Theo afamily.vn

Tin tiêu điểm