Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 11/5/2018 15:39

Phi Thanh Vân chia sẻ cuộc sống sau ly hôn

Phi Thanh Vân chia sẻ cuộc sống sau ly hôn

GD&TĐ - Diễn viên Phi Thanh Vân sau ly hôn  đã không gặp lại chồng cũ. Chị học cách buông bỏ nhiều thứ. Chị nuôi con trai dù gần một năm nay chồng cũ không chu cấp nhưng chị vẫn mong chồng sống tốt để con trai tự hào về cha.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, lại đảm nhiệm cả vai trò bố và mẹ của con trai nên diễn viên Phi Thanh Vân cũng gặp nhiều áp lực. Để cân bằng, chị tham gia nhiều lớp học về nghệ thuật sống và thoát khỏi sự u ám để cuộc sống của mình vui nhộn, nhiều màu sắc, mang lại sự ấm áp, tràn đầy năng lượng tới những người xung quanh.

Đầu năm, công ty mỹ phẩm do Phi Thanh Vân quản lý đã bị phạt do sai phạm trong sản xuất và quảng cáo. Thế nhưng, nữ diễn viên cho rằng sai ở đâu thì sửa ở đó và có thể đứng dậy được sau vấp ngã. "Hiện tôi tập trung cho kinh doanh nhiều hơn là công việc trong lĩnh vực giải trí. Tôi muốn hướng đến hình ảnh một nữ doanh nhân lịch sự, nhã nhặn. Vì thế, stylist tư vấn cho tôi các trang phục kín đáo như vest, áo dài".

Công việc khá bận rộn khiến Phi Thanh Vân cảm thấy day dứt và có lỗi khi không dành nhiều thời gian hơn cho con cái.

"Tôi thường day dứt, thấy có lỗi với con nhưng biết làm sao được. Tôi là trụ cột gia đình, có cha mẹ, con cái cần chăm sóc. Nếu tôi không làm việc thì cả gia đình ra sao? Tương lai của con tôi thế nào?"  - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Phi Thanh Vân cho rằng chị sẽ cẩn thận hơn trong hôn nhân sau những đổ vỡ và không bao giờ chấp nhận một người ngoại tình, nếu gặp người hợp với mình, chị sẽ cưới.

Ngọc Trang (tổng hợp)