Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 15/10/2015 06:55

Phát hoảng trước khuôn mặt Quỳnh Nga cứng đờ, sưng phồng

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây nhất (12/10) với một khuôn mặt khác lạ vô cùng, Quỳnh Nga khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và lại một lần nữa đặt nhiều nghi vấn trước nhan sắc của cô.
Xuất hiện tại một sự kiện khai trương tại Hà Nội ngày 12/10, như thường lệ "cá sấu chúa" Quỳnh Nga thu hút mọi ánh mắt của người hâm mộ với phong cách nóng bỏng, gợi cảm tuyệt đối của mình. Người đẹp diện một bộ váy xanh bó sát với phần lưng khoét sâu, khoe khéo vóc dáng đẹp với những đường cong nuột nà. 

Tuy nhiên, sụ chú ý của công chúng không chỉ dừng lại ở bộ đồ mà nữ ca sĩ đang mặc, mà bất kỳ ai ngắm nhìn Quỳnh Nga cũng đều nhận thấy rõ sự khác lạ trên khuôn mặt của cô. 

Với một khuôn mặt khác lạ như vậy, người đẹp không khỏi khiến mọi người hoài nghi về "nghi án" phẫu thuật thẩm mỹ mới với chiếc cằm và khuôn môi hơi lệch, cộng thêm khuôn mặt dường như sưng to hơn bình thường.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Quỳnh Nga xuất hiện với một phong cách vô cùng gợi cảm và hút mắt. Nhưng khuôn mặt của cô lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Một gương mặt vô cùng khác lạ với phần cằm và khuôn môi lệch cùng mặt sưng phồng thấy rõ.

khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Mặc dù có người nhận định có thể là do lỗi trang điểm khiến Quỳnh Nga trông khác đi, nhưng không ít người lại nghi vấn sự khác lạ này là do đường nét chứ không phải là do trang điểm.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
So sánh với hình ảnh trước kia của Quỳnh Nga, rõ ràng có sự khác biệt lớn. Khuôn mặt hiện tại (ảnh trái) sưng to hơn hẳn. Vẫn nụ cười ấy nhưng lại gượng gạo và cứng nhắc vô cùng. Chưa kể đến phần cằm dường như to và hơi lệch so với gương mặt.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Gương mặt sưng phồng rõ rệt của Quỳnh Nga khiến người hâm mộ rất bất ngờ. So với hình ảnh gần đây xuất hiện sau khi kết hôn (ảnh phải) Quỳnh Nga xinh đẹp nhẹ nhàng bao nhiêu thì lần này cô khác lạ, cứng nhắc và gượng gạo bấy nhiêu.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Gương mặt sưng phù với phần cằm dường như nhô ra và bị lệch.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Bờ môi cũng sưng và căng mọng không kém. Ở bức ảnh này còn thấy khuôn môi của Quỳnh Nga dường như không đều nhau.

 

Lần xuất hiện này, với một khuôn mặt quá khác lạ, đến mức người hâm mộ nhìn mãi mới nhận ra Quỳnh Nga, người đẹp lại một lần nữa dấy lên những nghi hoặc trong suy nghĩ mỗi người khi ngắm nhìn cô. 

Nhiều người nhận xét đây có thể do lỗi trang điểm khi Quỳnh Nga tô son quá đậm và đánh phấn trắng toát, nhưng cũng không ít người nhânj định sự khác lạ đó là do các đường nét chứ không phải là trang điểm tạo nên. 

Trước đấy, Quỳnh Nga cũng từng vướng rất nhìeu nghi án thẩm mỹ, vậy nên lần này công chúng không khỏi hoài nghi: Quỳnh Nga tiếp tục lạm dụng thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Những ngày mới vào nghề Quỳnh Nga với nước da đen, gương mặt tròn sống mũi cũng cao nhưng chưa gọn. Sau một thời gian gương mặt đã dài hơn, cằm nhon hơn và mũi cao thanh thoát hơn. Ngoài ra cô còn vướng nghi án cắt mí khi đôi mắt 2 mí to rõ rệt không khó để có thể nhận ra.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Một thời gian Quỳnh Nga quá làm dụng phương pháp tắm trắng để có được làn da trắng sáng. Nhưng làn da trắng quá đà cùng khuôn mặt cứng đờ thiếu cảm xúc khiến Quỳnh Nga mất đi vẻ trẻ trung trước đây.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Gương mặt Quỳnh Nga ngày một thay đổi rõ rệt nhất ở phần cằm sống mũi và mi mắt.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Nụ cười tươi tắn trước kia đã trở nên gượng gạo hơn hẳn do khuôn mặt cứng đơ.

Khuôn mặt khác lạ của Quỳnh Nga
Không ít lần Quỳnh Nga xuất hiện với gương mặt cứng đờ, gượng gạo. Vậy nên lần xuất hiện này, nghi án Quỳnh Nga thẩm mỹ lại được dấy lên thêm một lần nữa.

 

Theo afamily