Văn hóa

Phát hiện điều này trên trang facebook Phan Thành, fan khuyên Midu đừng quay lại với người cũ

00:57 14/02/2019
Phát hiện điều này trên trang facebook Phan Thành, fan khuyên Midu đừng quay lại với người cũ

Thời gian qua, chuyện tình cảm của thiếu gia Phan Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Sau chuyện tình tưởng lãng mạn như phim với Primmy Trương, cả hai lại bất ngờ chia tay trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của không ít người hâm mộ.

Dù trước đó, Phan Thành bị phản đối trong ồn ào tình ái với Midu. Thế nhưng khi thiếu gia này tuyên bố độc thân, rất nhiều cư dân mạng đã mong anh và Midu trở về bên nhau.

Bản thân Phan Thành cũng gây chú ý khi like ảnh Midu hay thường xuyên nhắc về chuyện tình 7 năm đã cũ.

Midu và Phan Thành từng có chuyện tình đẹp. Họ đã tổ chức lễ ăn hỏi nhưng vẫn quyết định chia tay sau ồn ào của Phan Thành với Thúy Vi.

Giữa lúc bao nhiêu người vào trang cá nhân của Midu để mong cô nàng mở lòng thêm một lần với hôn phu năm xưa thì bất ngờ lại có fan "mách lẻo" cựu hot girl đình đám điều này.

Theo đó, cư dân mạng phát hiện, trên trang cá nhân của Phan Thành vẫn còn giữ ảnh và video của Primmy Trương. Trong khi đó, ở thời điểm chia tay Midu, thiếu gia này đã nhanh chóng xóa toàn bộ ảnh chụp với mỹ nhân sinh năm 1989 khỏi trang cá nhân.

Phát hiện điều này trên trang cá nhân của Phan Thành, fan lại vào mách lẻo Midu đừng quay lại với người cũ - Ảnh 2.
Phan Thành 2
Phan Thành 3

Điều này đã khiến nhiều fan của Midu cảm thấy không hài lòng và góp ý với Midu rằng, chuyện gì qua thì hãy để nó trôi qua, không nên quay lại với người cũ, đặc biệt là người đã từng phản bội mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Midu không có bất cứ phản hồi nào dù bị cư dân mạng gọi tên liên tục. Trên trang cá nhân, cô chỉ đăng tải những hình ảnh xinh đẹp khi đi du xuân của mình mà thôi. 

Phát hiện điều này trên trang cá nhân của Phan Thành, fan lại vào mách lẻo Midu đừng quay lại với người cũ - Ảnh 4.

Phan Thành và Primmy Trương chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau.

Theo afamily.vn

Bình luận của bạn đọc