Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 21/1/2017 21:56

Phát ghen chuyện tình đẹp của những cặp đôi đồng tính

Những câu chuyện tình đồng giới rất đẹp sau đây khiến ta càng thêm có niềm tin vào cuộc sống.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 1

Chuyện tình đồng tính lãng mạn của MC Ngọc Trang và Jay Lin. Là gương mặt MC quen thuộc của các chương trình truyền hình VTV, MC Ngọc Trang khiến báo giới và mọi người quan tâm nhiều hơn khi cô chia sẻ về câu chuyện đồng giới của mình. Ảnh: Thoibao.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 2

Ngọc Trang đã có một đời chồng và một đứa con trai, nhưng theo lời cô đến khi gặp Jay mới thực sự thấy trái tim mình rung động. Cặp đôi này luôn "đốn tim" người hâm mộ khi luôn xuất hiện cùng nhau rất tình cảm, hành động lãng mạn. Ảnh: Giadinh.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 3

Cặp đồng tính mỹ nam làm chao đảo cộng đồng mạng. Sau clip tỏ tình bằng giày 32 giây ở Hồ Gươm được đăng tải thì cặp đôi này đã làm náo loạn không chỉ cộng đồng LGBT mà còn cả giới trẻ Việt. Clip cầu hôn chẳng hề hoành tráng nhưng vô cùng lãng mạn.Ảnh: Motthegioi.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 4

Sau đó, chuyện tình của cặp đôi này được tiết lộ. Họ quen biết nhau từ rất lâu nhưng chính thức yêu nhau bắt đầu từ ngày 7/7/2016. Dù vấp phải sự phản đối của cha mẹ hai bên cho tới những lời bàn tán, kỳ thị của xã hội... nhưng tất cả đều không thể làm Hiếu và Hùng chùn bước, cả hai vẫn cố gắng hết sức để ở bên nhau. Ảnh: Moththegioi.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 5

Chuyện tình đầy nước mắt của cặp đôi đồng tính nữ ở Nha Trang. Hà sinh ra tại vùng quê nghèo, trong hình hài của một cô gái. Dù xinh đẹp nổi tiếng, nhưng cô không hề rung động trước một chàng trai nào. Đến khi gặp Vy – một cô gái chuyển giới thành nam thì cô đã thực sự rung động. Ảnh: Baokhanhhoa.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 6

Khi biết giới tính thật của mình, họ đã yêu nhau đắm đuối. Tuy nhiên, dư luận và cha mẹ đã không chấp nhận và họ đã phải đấu tranh rất mệt mỏi. Dai dẳng đeo đuổi mãi thì hai bên gia đình đã chấp nhận. Kết quả là một đám cưới ấm áp, do một vị đại gia biết được câu chuyện tình của họ và vô cùng cảm động. Ảnh: Baokhanhhoa.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 7

Đám cưới đồng tính của cặp đôi U50. Chuyện tình và đám cưới giữa cặp đôi đồng tính U50 đã từng gây xôn xao Quảng Ninh và cộng đồng LGBT. Câu chuyện tình yêu mạnh mẽ vượt lên mọi định kiến về tuổi tác và giới tính đã trở thành động lực cho rất nhiều bạn trẻ trong cộng đồng LGBT Việt. Ảnh: Kul.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 8

Cô Nhung sinh năm 1971 còn cô Phương sinh năm 1964. Hiện bà Nhung đang sống ở Hải Phòng còn bà Phương là Việt kiều. Sau đám cưới, hai người đã có khoảng thời gian hạnh phúc cùng nhau đi trăng mật. Đám cưới của 2 cô đã nhận được nhiều lời chúc phúc và ủng hộ của mọi người trên mạng xã hội. Ảnh: Netnews.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 9

Chuyện tình của cặp đồng tính nam yêu nhau 18 năm. 18 năm dài trôi qua, tất cả những gì họ chịu đựng là bao chông gai và khó khăn của cuộc sống, gánh chịu nhiều nỗi đau từ phía gia đình và bạn bè khi công khai mối quan hệ và giới tính thật của mình. Ảnh: Saostar.

Phat ghen chuyen tinh dep cua nhung cap doi dong tinh - Anh 10

Tuấn Phong bị cha mẹ dọa từ mặt, mẹ Vũ Phong thì nhất định không chịu tới dự đám cưới. Tuy nhiên, nhờ sự quyết tâm và kiên trì, cuối cùng cả hai đều được gia đình chấp thuận và được anh em họ hàng hai bên ủng hộ. Họ đã tổ chức đám cưới và đang sống chung cùng bố mẹ của Vũ Phong. Ảnh: YouTube.

Theo Kiến Thức

Tin tiêu điểm