Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 23/10/2016 20:07

Phản ứng của người dân Hàn khi bất ngờ gặp Ngọc Trinh dạo phố

Có vẻ như không nhiều người dân Hàn nhận ra Ngọc Trinh.

Phan ung cua nguoi dan Han khi bat ngo gap Ngoc Trinh dao pho - Anh 1

Như kế hoạch đã giới thiệu từ trước, mới đây, Ngọc Trinh cùng ông bầu Khắc Tiệp và bạn bè đã tới Hàn Quốc để làm khách mời đặc biệt cho cuộc thi National Beauty Korea 2016 (Hoa hậu quốc gia Hàn Quốc).

Do phải bay một chặng bay dài nên người đẹp "Vòng eo 56" khá là mệt mỏi. Sau khi nghỉ ngơi vài tiếng, cô và bạn bè đã tới Myeongdong - khu tổ hợp vừa là chợ thời trang, vừa tụ hội nhiều phố hàng hiệu nổi tiếng bậc nhất thủ đô Seoul.

Phan ung cua nguoi dan Han khi bat ngo gap Ngoc Trinh dao pho - Anh 2

Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, cả đoàn sẽ tới chợ Myeongdong để ăn và sau đó "lượn lờ" mua sắm.

Để cập nhật tin tức cho mọi người ở nhà, cô nàng đã livestream chuyến "du hý" Myeongdong của mình. Ngọc Trinh cũng cho biết mình đang khá buồn ngủ vì thời gian nghỉ ngơi chỉ được vài tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm chính là phản ứng của dân Hàn khi nhìn thấy Ngọc Trinh. Có vẻ như việc gặp một cô gái xinh đẹp trên phố không phải là điều quá lạ lẫm ở đây nên Ngọc Trinh không nhận được nhiều sự thu hút khi ở Việt Nam.

Phan ung cua nguoi dan Han khi bat ngo gap Ngoc Trinh dao pho - Anh 3

Một vài người cũng để ý tới Ngọc Trinh nhưng chủ yếu vì thấy mình vô tình xuất hiện trong clip trực tiếp của cô nàng mà thôi.

Điều này cũng không có gì là khó hiểu bởi nhiều sao Việt Nam sang Hàn Quốc cũng không được người dân Hàn quá chào đón. Đơn giản vì việc gặp người nổi tiếng tại Hàn khá là quen thuộc và các ngôi sao Việt Nam cũng chưa được nhiều người biết tới.

Hi vọng, Ngọc Trinh sẽ thật nổi bật tại National Beauty Korea 2016 để nhiều người có thể biết đến người đẹp Việt.

Ngọc Trinh tại Hàn Quốc.

Cuộc thi National Beauty Korea 2016 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/10.

Được biết, Ngọc Trinh được đích thân bà Jenny - người sáng lập cuộc thi mời với tư cách khách mời đặc biệt. Ngọc Trinh đảm nhiệm trọng trách lên trao vương miện, giải thưởng cho tân Hoa hậu và Á hậu - người đại diện Hàn Quốc tham gia Miss World 2017 và Miss Univerese 2017. Bà Jenny cũng mời Vũ Khắc Tiệp vào vị trí thành viên ban giám khảo cuộc thi này.

Theo Trí Thức Trẻ
Soha

Tin tiêu điểm