Phản ứng của nghệ sĩ Thúy Nga khi "quên" tên Thanh Duy trên sóng truyền hình

NGỌC TRANG - 11:52 07/04/2019
Ảnh:Gioitreviet.vn Ảnh:Gioitreviet.vn

Tối ngày 6/4, chương trình "Ký ức vui vẻ" số 13 lên sóng với nhiều khách mời gạo cội của làng sân khấu như Thúy Nga, Công Hậu, Kim Xuyến, Sỹ Luân và ca sĩ Will.

Will vốn là ca sĩ trẻ và vào đội của thập niên 2000 với Thanh Duy. Vốn là diễn viên, ca sĩ trẻ nên Thanh Duy không được những "cây đa cây đề" như nghệ sĩ Công Hậu hay nghệ sĩ Kim Xuyến biết đến. 

Là nam diễn viên đa tài và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, Thanh Duy ngay lập tức giới thiệu: "Con là Thanh Duy thập niên 2000, hi vọng sau chương trình này, cô chú sẽ nhớ tên con".

Thậm chí, nghệ sĩ hài Thúy Nga còn nói sai tên của Thanh Duy thành Thái Duy. Nam ca sĩ lại một lần nữa giới thiệu và cũng mong "đàn chị" sẽ không quên tên mình.

Ngay lập tức, Thúy Nga khéo léo đáp trả: "Chị nhớ tên em nhưng hoàn cảnh chị đang là người già nên lẫn lộn đó em".

Trong chương trình, sự xuất hiện của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã khiến sân khấu bùng nổ.

Chương trình Ký ức vui vẻ năm đầu tiên đã mang lại những ấn tượng cho khán giả khi liên tiếp khơi gợi lại những kỉ niệm xưa cho từng thập niên. Ở đó, họ được ôn lại những năm tháng tuy nhiều khó khăn nhưng đong đầy tình cảm với nhau hay những bộ phim, những chương trình truyền hình gắn liền với mỗi người.

Ngọc Trang

Bình luận của bạn đọc