Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/2/2017 23:07

Phản ứng bất ngờ của Hoài Linh khi Trường Giang bỏ diễn

Liên quan đến sự việc Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai nước lên sân khấu, mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt chàng hề xứ Quảng xin lỗi khán giả.

Tối qua (8/2), nghệ sĩ hài Trường Giang diễn tại Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Chương trình có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác.

Lúc Trường Giang đang diễn trên sân khấu, nhiều khán giả đã tiến lại tặng hoa, quà khiến anh không thể diễn. Mặc dù lúc đầu anh vui mừng và trêu trọc khán giả nhưng sau đó, danh hài này đã yêu cầu lực lượng an ninh hỗ trợ để tránh ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình. Tuy nhiên, không có nhân viên nào xuất hiện.

Đúng lúc đó, một khán giả đã ném chai nước lên sân khấu. Cho rằng, khán giả không ủng hộ nên Trường Giang tức giận và nói: "Thôi đi vào, không diễn nữa. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa". Sau đó, anh nhanh chóng bước vào cánh gà.

Nhiều khán giả đã đề nghị anh quay trở lại sân khấu, Trường Giang tiếp tục nói: "Em rất muốn diễn nhưng chọi chai như thế này thì diễn làm gì nữa?!"

Thời khắc xảy ra sự việc đã được nhiều khán giả ghi hình lại bằng điện thoại và nhanh chóng truyền tay nhau qua mạng xã hội.

Cùng có mặt trong chương trình tại Tây Ninh tối 8/2, NSƯT Hoài Linh đã đăng lên trang cá nhân Facebook của mình lời xin lỗi với khán giả có mặt trong đêm diễn: "Cho chú thay mặt Trường Giang, Hoài Linh xin lỗi khán giả".

Phan ung bat ngo cua Hoai Linh khi Truong Giang bo dien - Anh 1

Dòng trạng thái của nghệ sĩ Hoài Linh

Phan ung bat ngo cua Hoai Linh khi Truong Giang bo dien - Anh 2

Lời xin lỗi của nghệ sĩ Hoài Linh

Ngay sau đó, phản ứng của Hoài Linh đã nhận được sự cảm thông của khán giả cũng như những người hâm mộ hai nam danh hài nổi tiếng.

Theo Lưu Hoài (T/h)
Đời Sống Plus

Tin tiêu điểm