Phạm Quỳnh Anh hé lộ điều xót xa nhất khi ly hôn ông bầu Quang Huy

03:42 11/03/2019
Phạm Quỳnh Anh hé lộ điều xót xa nhất khi ly hôn ông bầu Quang Huy

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có dịp chia sẻ với người hâm mộ về những điều khiến cô xót xa nhất trong cuộc ly hôn với ông bầu Quang Huy. Theo đó, con gái nhỏ đọc được dòng chữ cha mẹ ly hôn trên báo là việc khiến cô đau lòng nhất.

Phạm Quỳnh Anh xúc động cho biết: "Tôi không muốn con mình lại già trước tuổi như vậy, nhưng nói chuyện với con bây giờ cứ như nói chuyện với bạn vậy, vì cách nó trả lời và cách nó nói chuyện như một người bạn vậy.

Con tôi là người một người rất hay vì nó biết mọi thứ, biết đọc. Mới lớp 1 thôi, nhưng con biết đọc hết, nên hiểu nhiều, biết nhiều. Vì thế, con được vào thẳng lớp hai chứ không phải học lớp 1. Điều này tiết kiệm được cho gia đình một khoản tiền học."

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thêm: "Tuy nhiên, việc biết nhiều đôi khi cũng khiến tôi suy nghĩ. Trong thời điểm này, con không nên biết quá nhiều. Con đọc nhiều, biết nhiều, hiểu nhiều nhưng lại chưa bao giờ hỏi tôi. Đôi khi, con chỉ xuất hiện như một nàng tiên, ôm chân mẹ và nói: “Thương mẹ!”, “Con yêu mẹ!”. Con không bao giờ hỏi tôi vì sao lại như thế".

Phạm Quỳnh Anh xót xa khi thấy con gái nhỏ đọc được tin bố mẹ ly hôn trên báo.

Phạm Quỳnh Anh xót xa khi thấy con gái nhỏ đọc được tin bố mẹ ly hôn trên báo.

"Chuyện khiến tôi xót nhất là trong một lần hai mẹ con ra Hà Nội thăm quê. Khi vào phòng chờ máy bay, con tôi mở máy tính lên xem thì thấy đúng dòng chữ ở bài báo “Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn”.

Con tôi đọc được và tự hỏi trong miệng ly hôn là gì, nhưng không hỏi tôi. Đó là điều tôi xót nhất, giống như muốn bảo vệ con nhưng có những thứ ở ngoài tầm tay, không thể bảo vệ được.

Con tôi còn tế nhị tới mức không bao giờ hỏi tôi vì sao bố mẹ lại như thế. Khoảng thời gian tôi và Quang Huy ly thân, cũng mất mát trong thời gian dài. Tôi và Quang Huy cũng thỏa thuận là sẽ đi chơi cùng con, nhưng có những lúc con chỉ đi với bố chứ không có mẹ", Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình dưng dưng nước mắt.

 Quang Huy và Quỳnh Anh bên nhau mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi.
Quang Huy và Quỳnh Anh bên nhau mừng sinh nhật con gái tròn 2 tuổi.

Mới đây, trong sinh nhật con gái Tuệ An tròn hai tuổi, đạo diễn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh lại xuất hiện cùng nhau vui vẻ trong bức hình chụp chung của gia đình. Tuy đã ly hôn nhưng cả hai vẫn muốn dành cho con cái những gì ấm áp và hạnh phúc nhất. Hình ảnh được Phạm Quỳnh Anh vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết năm nay bận rộn nên không có mặt bên con trọn vẹn trong ngày sinh nhật. Cô và gia đình chỉ kịp tổ chức một buổi ăn tối gọn nhẹ.

“Hai tuổi tròn và đã là thanh niên hàng ngày sách cặp đến lớp rồi. Mong chị cứ ngoan ngoãn như thế và luôn mạnh khỏe để tôi yên tâm chiến đấu nhé. Chị mãi là em bé mùa xuân của cả nhà”, Phạm Quỳnh Anh viết.

Quang Huy và Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng.

Quang Huy và Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng.

Tin đồn hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy rạn nứt bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2017 khi cả hai không còn thường xuyên tương tác trên trang cá nhân.

Ngày 22/10, Tòa án nhân dân quận 3 TP HCM cho biết đã nhận được hồ sơ xin ly hôn của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh. Nhà sản xuất nổi tiếng cũng xác nhận vợ chồng họ quyết định đi đến ly dị sau hơn một năm sống ly thân.

Theo Phunutoday.vn

Bình luận của bạn đọc