Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 9/3/2017 12:07

Phạm Quỳnh Anh đón con gái thứ 2 chào đời

Bé nặng gần 3kg, được đặt tên là An và chào đời vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Khuya ngày 8/3, nhiều khán giả đã bất ngờ khi một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh thông báo tin vui về sự ra đời của con gái thứ 2.

Được biết, nữ ca sĩ đã lâm bồn tại một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương. Bé nặng gần 3kg, dài 47cm và được đặt tên là An. Sau khi vượt cạn, sức khỏe của Phạm Quỳnh Anh vẫn ổn định. Hiện tại, hình ảnh của bé An vẫn được vợ chồng cô giữ kín.

Pham Quynh Anh don con gai thu 2 chao doi - Anh 1

Vợ chồng Quỳnh Anh chào đón con gái thứ 2 vào đúng ngày 8/3.

Trước đó, khuya ngày 7/3, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt đã được ông xã và người thân đưa vào bệnh viện khi có dấu hiệu chuyển dạ. Cô trở lại đúng căn phòng đã sinh con gái đầu lòng cách đây 5 năm, cảm giác nôn nao, chờ đón bé thứ 2 khiến cô hồi hộp đến mức không thể ngủ được.

Đạo diễn, ông bầu Quang Huy cũng trích lại một đoạn trò chuyện giữa anh và con gái đầu lòng Tuệ Lâm, khi cô bé nôn nao mong được nhìn thấy em gái. Hai vợ chồng đều nhận được rất nhiều lời hỏi han, chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ.

Pham Quynh Anh don con gai thu 2 chao doi - Anh 2

Đạo diễn Quang Huy và con gái háo hức chờ đợi mẹ vượt cạn lần 2.

Vợ chồng Quỳnh Anh – Quang Huy đã kết hôn từ năm 2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Cả hai cũng là một trong những cặp đôi quản lý, nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất trong showbiz Việt, bởi ông bầu quyền lực này là người đã định hướng, tạo nên tên tuổi của Quỳnh Anh từ khi cô còn hoạt động trong nhóm H.A.T đến lúc tách ra solo.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm