Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 20/1/2017 23:07

Phạm Phương Thảo bị ám ảnh về cú ngã ngựa kinh hoàng khi quay MV

Để thực hiện được MV “Dọc ngang đò tình” với những cảnh quay đẹp như mơ, Phạm Phương Thảo đã phải cưỡi ngựa dù cô chưa một lần thử. Tuy nhiên, khi thực hiện cảnh quay, nữ ca sĩ xứ Nghệ đã bị ngã văng xuống đất…

Hôm nay, ngày 18/1/2017, cũng là ngày sinh nhật của nữ ca sĩ xứ Nghệ, Phạm Phương Thảo, cô chính thức phát hành MV mới với sáng tác của chính mình “Dọc ngang đò tình”.

Pham Phuong Thao bi am anh ve cu nga ngua kinh hoang khi quay MV - Anh 1

Phạm Phương Thảo phải cưỡi ngựa trong MV mới

Được biết, đây là ca khúc đặc biệt, ghi nhớ một giây phút cô chợt phải lòng một người đàn ông. Cảm xúc lưu luyến đó đã thôi thúc Phạm Phương Thảo viết ca khúc.

Với loạt sáng tác từng được khán giả yêu mến như “Đất mẹ ngày về”, “Gái Nghệ”, “Trăng sáng một mình”, “Cho em thôi chòng chành”…, “Dọc ngang đò tình” là ca khúc tiếp theo tiếp tục ghi dấu ấn trong lĩnh vực sáng tác của Phạm Phương Thảo.

MV “Dọc ngang đò tình” của Phạm Phương Thảo

Ca sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ: “Dọc ngang đò tình là ca khúc tôi viết trong 1 thoáng phải lòng 1 người đàn ông, cùng với những câu chuyện tình xung quanh mình, tôi đã có cảm xúc ghi lại với những giai điệu mang theo câu chuyện tình cảm của mình.

Pham Phuong Thao bi am anh ve cu nga ngua kinh hoang khi quay MV - Anh 2

Cô chưa từng thử cưỡi ngựa trước đó

Tôi tưởng tượng tình yêu như 1 bến đò, người phụ nữ luôn như bến đò, thuyền bè qua lại cũng như những người đàn ông quanh cuộc đời họ, có thuyền chỉ ngang qua, có thuyền neo đậu... nhưng người đàn bà chỉ đợi người đàn ông dành cho riêng họ mà thôi”.

Cô cũng tiết lộ, để MV được hoàn thiện nhất, cô đã phải cưỡi ngựa dù trước đó chưa từng thử. Dù đã rất cẩn thận nhưng trong một cảnh quay, cô đã bị ngã văng xuống đất. Cả đoàn phim hoảng hốt vì sợ cô bị chấn thương nhưng rất may Phạm Phương Thảo chỉ bị thương nhẹ.

Pham Phuong Thao bi am anh ve cu nga ngua kinh hoang khi quay MV - Anh 3

Phạm Phương Thảo bị ngã ngựa trong một cảnh quay

MV “Dọc ngang đò tình” được quay tại Ninh Bình với một câu chuyện mang màu sắc cổ trang lãng mạn được quay ở non nước Ninh Bình. Nữ đạo diễn Việt Hương, quay phim Phạm Minh Tuấn đã vô cùng chăm chút từng hình ảnh để khắc họa câu chuyện tình trên sóng nước êm đềm, dịu ngọt khi đôi trai tài gái sắc gặp nhau.

Pham Phuong Thao bi am anh ve cu nga ngua kinh hoang khi quay MV - Anh 4

Pham Phuong Thao bi am anh ve cu nga ngua kinh hoang khi quay MV - Anh 5

“Dọc ngang đò tình” cũng là MV sẽ nằm trong album DVD ra mắt trong thời gian tới đây của Phạm Phương Thảo với những cảnh quay ở những nơi đẹp nhất khắp mọi miền đất nước.

Photo: Nguyễn Thành Đạt

Theo Thanh Hiền
Gia Đình VN

Tin tiêu điểm