Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 23/1/2017 20:07

Phạm Hương xuất hiện đầy kiêu hãnh trong trailer của Miss Universe 2016

Trong video quảng cáo cho cuộc thi Miss Universe 2016 đang diễn ra tại Philippines, hình ảnh Phạm Hương trong phần thi trang phục dạ hội năm rồi đã được đưa vào.

Pham Huong xuat hien day kieu hanh trong trailer cua Miss Universe 2016 - Anh 1

Khoảnh khắc Phạm Hương xuất hiện trong trailer của Miss Universe 2016

Kênh truyền hình Fox vừa mới công bố video quảng bá cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016 sẽ được kênh này phát sóng trực tiếp vào 29.1 (theo giờ Mỹ) trong đó Phạm Hương là một trong những người đẹp được đưa vào.

Video dài 30 điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc thi Miss Universe 2015, đặc biệt là là đêm chung kết nhiều ấn tượng, nhất là hình ảnh chiếc vương miện được trao nhầm. Bên cạnh đó, hình ảnh Phạm Hương đại diện cho nhan sắc Việt Nam bước đi đầy tự tin và kiêu hãnh trong bộ váy dạ hội trắng cũng được đưa vào ở giây 11.

Pham Huong xuat hien day kieu hanh trong trailer cua Miss Universe 2016 - Anh 2

Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, Phạm Hương được đánh giá rất cao và được xem là những ứng viên cho chiếc vương miện. Tuy nhiên, người đẹp Việt Nam không thể lọt vào top 15.

Pham Huong xuat hien day kieu hanh trong trailer cua Miss Universe 2016 - Anh 3

Hiện tại, Á hậu Lệ Hằng đang tham gia cuộc thi tại Philippines.

Tại cuộc thi năm nay, thể lệ đã có chút thay đổi. Trong đêm chung kết, thay vì chọn ra 15 thí sinh đẹp nhất để bước vào những phần thi sau thì BTC sẽ chọn còn 12 thí sinh. 12 người đẹp này sẽ lần lượt bước qua vòng thi áo tắm để chọn ra top 9 và trình diễn váy dạ hội để chọn ra sáu người đẹp nhất tiến thẳng vào phần thi ứng xử.

Trong phần hỏi đáp, ban tổ chức không hỏi hai lần mà sẽ để sáu cô gái trả lời một lần duy nhất rồi chọn ra top 3. Ban giám khảo và khán giả bình chọn lần cuối để tìm ra người giành được vương miện.

Theo Lam Khuê
Một Thế Giới

Tin tiêu điểm