Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 29/3/2017 08:30

Phạm Hương mặt mộc xinh đẹp, chia sẻ triết lý 'đốn tim' mọi chàng trai

Sở hữu khuôn mặt mộc trắng mịn xinh không tỳ vết, hoa hậu Phạm Hương còn hay chia sẻ những lời triết lý về cuộc sống khiến nhiều người, nhất là các đấng mày râu phải xuýt xoa trước vẻ đẹp và cách suy nghĩ sâu sắc của người đẹp này.

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương tiếp tục chia sẻ hình ảnh để mặt mộc xinh xắn, trắng mịn không tỳ vết thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích từ phía cư dân mạng.

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 2

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 3

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 4

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 khoe mặt không trang điểm trên mạng xã hội nhưng ghi điểm với fan đến bất ngờ vì ngoài nhan sắc, Hoa hậu Phạm Hương còn thể hiện là người có suy nghĩ thấu đáo, sâu sắc qua những câu nói, những lời khuyên gửi đến người hâm mộ được cô rút ra.

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 5

Và một trong những dòng chia sẻ như triết lý gây chú ý của Phạm Hương đó là: "Cuộc sống của chúng ta, không phải vì lấy sự ưa thích của người khác mà tồn tại, chúng ta là tự do tự tại, không cần phải đòi hỏi ai yêu thích mình, có thể vui vẻ ung dung tự tại, mặt hướng trời xanh...Chỉ cần bạn hiểu được điều này, mọi áp lực sẽ bị phá bỏ và bạn có thể tự do mà hít thở bầu trời của riêng mình. Trước đây tôi cứ luôn cho rằng "kiên trì" sẽ khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng càng lớn lên tôi càng hiểu rằng "buông bỏ" mới khiến chúng ta mạnh mẽ...Và cái gọi là con đường không giới hạn chính là không ngừng "tha thứ" cho những ai làm tổn thương mình..."

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 6

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 8

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 9

Pham Huong mat moc xinh dep, chia se triet ly 'don tim' moi chang trai - Anh 10

Không ít người thừa nhận, việc ngắm hình những hình ảnh này của người đẹp gốc Hải Phòng và những chia sẻ của cô khiến cuộc sống bề bộn trở lên nhẹ nhõm hơn.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm