Văn hóa

Phạm Hương lần đầu khoe hành động cực yêu của chồng dành cho con trai

01:02 07/02/2020
Phạm Hương hạnh phúc khoe khoảnh khắc bạn trai chơi cùng con trai. Phạm Hương hạnh phúc khoe khoảnh khắc bạn trai chơi cùng con trai.

Sau khi công khai chuyện sinh con và cả chân dung của quý tử đầu lòng, Phạm Hương càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nàng hậu thích thú với vai trò làm mẹ và mỗi ngày đều khoe ảnh mới của con trai.

Tuy nhiên vài giờ trước, Phạm Hương gây bất ngờ hơn hết khi lần đầu đăng tải đoạn clip có cả sự xuất hiện của bạn trai bên con trai.

Cụ thể, cô khoe bố của bé Maximus cặm cụi lắp ráp mô hình ô tô cho cậu nhóc. Khoảnh khắc này khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vô cùng hạnh phúc. Cô viết: "Nhìn hai bố con cặm cụi lắp ráp xe mới cho Max. Mẹ nhìn thấy yêu ơi là yêu".

Trong đoạn clip ngắn, dù Phạm Hương không quay trực diện mặt của bố bé Max nhưng thấp thoáng thấy được vóc dáng người đàn ông khá lực lưỡng, diện trang phục đời thường liên tục chỉnh mô hình xe hơi cho con trai.

Theo nguồn tin cho biết, bạn trai Phạm Hương là một doanh nhân thành đạt vì thế, chuyện anh dành thời gian bên nàng Hậu và con trai quả đúng chuẩn "bố của người ta" mất rồi.

hoa hậu Phạm Hương, sao Việt

Theo Công lý & xã hội

Bình luận của bạn đọc