Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 25/9/2015 08:20

Phạm Băng Băng xấu hổ vì bạn trai say khướt trước mặt bố

Lần đầu ra mắt bố mẹ bạn gái nhưng Lý Thần đã say khướt vì tửu lượng của bố vợ tương lai quá đỉnh.

Trong một bài phỏng vấn với China News gần đây, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã chia sẻ kỷ niệm lần đầu bạn trai cô, Lý Thần ra mắt "bố mẹ vợ tương lai".

pham bang bang xau ho vi ban trai say khuot truoc mat bo hinh anh 1

Tửu lượng của Lý Thần thua xa "bố vợ tương lai".

Tài tử điển trai được nữ diễn viên cho phép ra mắt cha mẹ cô lần đầu tiên hồi tháng 2.2015. Lý Thần đã được Phạm Băng Băng thông báo trước về tửu lượng "cực đỉnh" của cha cô. Nhưng có lẽ biết nhiều lại khiến "chàng rể tương lai" rơi vào tình huống "dở khóc dở cười", khiến bạn gái mất mặt.

Phạm Băng Băng tiết lộ, vì biết trước "bố vợ tương lai" có tửu lượng cao nên Lý Thần đã chủ động đến mời rượu "nhạc phụ". Kết quả là anh đã say túy lúy và phải ngủ trong phòng cậu em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa suốt 2 giờ đồng hồ.

Lý Thần (phải) chùng cha mẹ Phạm Băng Băng nhân dịp sinh nhật của bạn gái.

"Lúc đó thực sự là tôi cảm thấy mất mặt quá thể. Chưa bao giờ nghĩ anh ấy lại ngủ lại nhà tôi trong tình huống như thế", Phạm Băng Băng tủm tỉm cười nói.

Sau 2 tiếng để bạn trai nghỉ ngơi, Phạm Băng Băng gọi Lý Thần dậy và lái xe đưa anh về: "Thông thường mọi người khá cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng trong những dịp đặc biệt, nhất là khi gặp gỡ hay trò chuyện cùng người lớn".

Thế nhưng Lý Thần trong lần đầu ra mắt cha mẹ bạn gái gần như chưa kịp trò chuyện gì với bề trên đã say khướt và nằm "bệt giường".

Cha mẹ Phạm Băng Băng nhận xét Lý Thần là người thật thà.

May mắn cho Lý Thần khi cha mẹ Phạm Băng Băng đều dễ tính và nhận xét "cậu rể tương lai" là "khá thật thà" và không phải người "mưu mẹo, tính toán".

Phạm Băng Băng cũng thừa nhận về bạn trai khi trả lời phỏng vấn: "Anh ấy cũng khá dễ thương đấy chứ, đúng không?".

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm