Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 8/1/2015 10:31

Phạm Băng Băng tự tin để khán giả kiểm chứng dấu vết thẩm mỹ

Hết nhờ chuyên gia, Phạm Băng Băng tiếp tục mời một khán giả thoải mái kiểm tra khuôn mặt cô để phát hiện dấu vết thẩm mỹ.
Trong chương trình truyền hình thực tế The Brain (Trung Quốc) mà Phạm Băng Băng được mời làm giám khảo, cô đã tự tin để một khán giả trực tiếp chạm vào mặt cô để phát hiện các dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Nữ diễn viên nổi tiếng để vị khán giả này chạm lên hết khuôn mặt từ trán tới cằm xem có vết sẹo hay miếng độn lạ nào không. Sau khi kiểm tra kỹ, người thanh niên này thú nhận anh không thể phát hiện dấu vết gì bất thường dù là nhỏ nhất. Người này cũng hết lời khen ngợi làn da trắng mịn của Hoa đán Phạm Băng Băng.

Chính vì Phạm Băng Băng có sự thay đổi rất đáng kể từ khi mới vào nghề cho đến bây giờ nên cô liên tục dính vào nghi án dao kéo thẩm mỹ để đẹp hơn mỗi ngày. Rất nhiều lần, Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận chuyện cô chỉnh sửa sắc đẹp.

Trước khi để vị khán giả này kiểm chứng dấu vết thẩm mỹ thì cô đã tơíbệnh viện để nhờ các bác sĩ kiểm tra và truyền hình trực tiếp cuộc kiểm tra này để minh chứng cô sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên, không hề dao kéo.

Theo eva.vn