Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 29/5/2015 11:35

Phạm Băng Băng- Lý Thần chính thức công khai tình cảm

Đây là lần đầu tiên trong suốt 18 năm qua, Phạm Băng Băng chủ động công khai chuyện tình cảm.

Từ đầu năm nay, tin đồn Phạm Băng Băng và Lý Thần bí mật hẹn hò đã được đăng tải rầm rộ trên nhiều mặt báo, song cả hai đều chưa một lần chính thức thừa nhận. 

Tuy nhiên, có quá nhiều bằng chứng được tung ra, khiến người hâm mộ không thể không tin vào mối quan hệ trên mức bạn bè của cặp đôi. 

Một số nguồn tin còn khẳng định Phạm Băng Băng và Lý Thần đã mua biệt thự ở ngoại ô Bắc Kinh để dọn đến sống cùng nhau.

Phạm Băng Băng chính thức thừa nhận hẹn hò Lý Thần 1

Sau một thời gian "úp mở" về chuyện tình với Lý Thần, mới đây Phạm Băng Băng đã chính thức thừa nhận hai người là một cặp. Trên trang cá nhân, người đẹp họ Phạm đăng tải một bức ảnh chụp tình cảm của hai người và viết: "Hai người chúng tôi". Đây là lần đầu tiên trong suốt 18 năm qua, Phạm Băng Băng chủ động công khai bạn trai. Có vẻ như, hiện tại khi chuyện tình cảm đã chín muồi, cặp đôi mới quyết định chia sẻ với người hâm mộ.

Theo tiết lộ, Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại vẫn chưa đăng ký kết hôn như tin đồn. Tuy nhiên, hôn sự của họ có lẽ sẽ diễn ra vào một ngày không xa.

Trước đó, Phạm Băng Băng đã góp mặt trong một hoạt động quảng bá game tại Đài Loan. Người đẹp " Võ Tắc Thiên " diện váy khoe bờ vai mịn màng và làn da trắng muốt.

bang-bang-1-2817-1432864065.jpg

bang-bang-3-2155-1432864065.jpg

Được biết, để mời Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện trong vòng 2 năm, hãng game đã phải bỏ ra 50 triệu TWD (khoảng 175 tỷ đồng).

bang-bang-4-4273-1432864065.jpg

Trong buổi họp báo, khi nhắc đến việc Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn, người đẹp họ Phạm chia sẻ cô rất vui khi biết thông tin này. Phạm Băng Băng cũng tiết lộ cô đã giúp Angelababy chọn nhẫn kim cương cho ngày cưới khi ở Pháp.

Phạm Băng Băng bĩu môi cũng cực xinh đẹp

Trước câu hỏi khi nào mới "yên bề gia thất", Phạm Băng Băng cho biết: "Tôi cũng mong mỏi một tổ ấm, nếu định mệnh đến, tôi nhất định sẽ nắm giữ lấy, tuyệt đối không bỏ qua." Cô cũng dành nhiều lời khen ngợi cho Lý Thần : "Anh ấy là một nghệ sĩ giỏi, cộng tác cùng rất dễ chịu".

Phạm Băng Băng bĩu môi cũng cực xinh đẹp 1
Khi được yêu cầu làm điệu bộ dễ thương, Phạm Băng Băng lập tức bĩu môi nũng nịu.

Phạm Băng Băng bĩu môi cũng cực xinh đẹp 2
Vẻ đáng yêu của cô khiến các fan "tan chảy".

Theo afamily

Tin tiêu điểm