Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 10/1/2017 20:35

Phạm Băng Băng lọt vào danh sách đẹp thứ hai thế giới

Vượt qua nhiều mỹ nhân Hollywood, Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong "Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016".

Mới đây, tạp chí Mode Style của Mỹ mới đây công bố top "100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới". Đáng chú ý, mỹ nhân phim Võ Tắc Tiên đã "qua mặt" nhiều mỹ nhân Hollywood để xếp vị trí thứ 2.

Pham Bang Bang dep thu hai the gioi, ai khien my nhan nay phai chiu thua? - Anh 1

Phạm Băng Băng vinh dự đứng thứ 2 trong "Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016"

Được biết, đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng có vinh dự lọt top, không chỉ vậy còn xếp hạng ở vị trí cao ngất ngưởng như thế này. Thời gian qua, truyền thông Trung Quốc hết lời khen ngời, cho rằng nhan sắc của mỹ nhân Hoa đán đã được cả thế giới công nhận.

Phạm Băng Băng được nhận xét là mỹ nhân sở hữu nhan sắc không chê được điểm nào của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng cũng có một bài phỏng vấn độc quyền với Mode.

Pham Bang Bang dep thu hai the gioi, ai khien my nhan nay phai chiu thua? - Anh 2

Đây là lần đầu tiên, Phạm Băng Băng nhận được vinh dự này

Phạm Băng Băng chia sẻ về vinh dự này: “Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ và dành sự tôn trọng đối cho tất cả những diễn viên này. Thành công của họ không chỉ ngày một ngày hai có được mà đó là kết quả của sự nỗ lực và làm việc một cách chăm chỉ. Tôi sẽ rất vui khi có thêm nhiều diễn viên Trung Quốc được xuất hiện trong danh sách”.

Pham Bang Bang dep thu hai the gioi, ai khien my nhan nay phai chiu thua? - Anh 3

Phạm Băng Băng chỉ chỉ xếp sau Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo - bồ cũ của Nick Jonas.

Pham Bang Bang dep thu hai the gioi, ai khien my nhan nay phai chiu thua? - Anh 4

Xếp vị trí thứ 3 là Beatriz Fortunato

Được biết, Tạp chí MODE Style không chỉ vinh danh nhan sắc của người đẹp họ Phạm mà còn nhắc tới cô với tư cách một trong những nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất thế giới, một người mộ điệu thời trang sành sỏi và có gia sản đứng nhất trong số các nghệ sĩ Trung Quốc (do tạp chí Forbes China thống kê)

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm