Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 13/7/2016 02:00

Phạm Băng Băng lo lắng cho đám cưới Lâm Tâm Như

Khi chỉ còn vài tuần nữa là đến ngày "Hạ Tử Vy" kết hôn, người chị em tốt của cô cũng bồn chồn. Phạm Gia còn chủ động tư vấn trang phục váy cưới trong ngày trọng đại cho đàn chị.

Hãng tin Sina cho hay, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang gấp rút chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 31/7 tại đảo Bali (Indonesia). Cặp đôi đã mời một số bạn bè cùng lời đề nghị thanh toán toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của họ trong thời gian hôn lễ. Danh sách khách mời chưa được công bố nhưng truyền thông tin rằng, đám cưới Lâm Tâm Như sẽ là ngày hội ngộ của ba cô nương trong Hoàn Châu cách cách năm xưa.

Pham Bang Bang lo lang cho dam cuoi Lam Tam Nhu - Anh 1

Phạm Băng Băng trong buổi họp báo phim mới hôm 11/7. Ảnh: Sina.

Trong buổi họp báo quảng bá phim Tuyệt địa đào vong mới đây, Phạm Băng Băng chia sẻ cô rất lo lắng cho đám cưới Lâm Tâm Như. “Đám cưới của chị ấy nhưng tôi cũng hồi hộp lắm”, nữ diễn viên chia sẻ. Phạm Băng Băng đã giúp Lâm Tâm Như chọn váy cưới và một số công việc cần thiết cho hôn lễ.

“Tôi muốn giúp chị ấy chọn những bộ váy cưới đẹp nhất trong ngày xuất giá”, cô chia sẻ.

Gần 20 năm trước, họ đều là gương mặt mới, nhưng giờ cả ba đều đạt đỉnh vinh quang. Tình bạn của họ trong ngành giải trí đầy bon chen khiến truyền thông phải nể phục.

Pham Bang Bang lo lang cho dam cuoi Lam Tam Nhu - Anh 2

Ba diễn viên xinh đẹp từng bị đồn quan hệ "bằng mặt không bằng lòng". Bộ ba nhiều khả năng sẽ tụ hội trong ngày cưới của Lâm Tâm Như. Ảnh: Sina.

Lâm Tâm Như cùng Phạm Băng Băng, Triệu Vy thành công sau dự án Hoàn Châu cách cách. Những năm sau đó, liên tục có các tin đồn cho hay cả ba có mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng". Khoảng 10 năm từ 2000 đến 2010, họ hiếm khi xuất hiện chung trong các sự kiện. Nhưng vài năm trở lại, ba nghệ sĩ luôn dành những lời có cánh khi miêu tả về đối phương.

Trả lời phỏng vấn hồi tháng 5, Lâm Tâm Như từng khẳng định những tin đồn bất hòa là sự thêu dệt.

“Tôi thường nói rằng chúng tôi là cùng nhau trưởng thành, từ những người lạ trở thành bạn bè. Vài lần gặp gỡ nhưng lần nào khi nhìn nhau cũng nhắc chuyện xưa. Gần 20 năm trước, chúng tôi làm phim rất vất vả, lại đều là người mới chẳng ai trong nghề quan tâm. Chúng tôi cùng xuất phát điểm, tình cảm vì thế rất chân thành", cô chia sẻ.

"Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Có thể chúng tôi thành công, có nhiều đồng nghiệp mới nhưng thời ban đầu đó là duy nhất", cô nhấn mạnh.

Theo Hiểu Nguyệt
Zing

Tin tiêu điểm