Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 28/1/2015 08:28

Phạm Băng Băng không ngại so sánh với Lưu Hiểu Khánh

Trong sự kiện mới nhất, Phạm Băng Băng không ngại nói khá nhiều về bản thân và bị cư dân mạng phản ứng.Trong sự kiện mới nhất, Phạm Băng Băng không ngại nói khá nhiều về bản thân và bị cư dân mạng phản ứng.

Nói về đàn chị Lưu Hiểu Khánh, Phạm Băng Băng chia sẻ: "Chị Lưu Hiểu Khánh có tuổi vẫn rất nổi tiếng, cũng là nghệ sĩ có giá trị tinh thần lớn lao".

Đầu tiên, khi nói về việc cô không được đánh giá là nữ diễn viên đẹp nhất hay diễn xuất tốt nhất nhưng Phạm Băng Băng được coi là diễn viên cá tính, nhờ thế mà ngày càng nổi tiếng. Trước câu hỏi này, Phạm Băng Băng rất tự tin: "Suy nghĩ của tôi là cho dù tôi không đẹp nhất, không diễn hay nhất nhưng làng giải trí không bao giờ thiếu được người như tôi. Trong thực tế, khán giả đánh giá Phạm Băng Băng là nghệ sĩ tinh thần. Như chị Lưu Hiểu Khánh, chị có tuổi vẫn rất nổi tiếng, cũng là nghệ sĩ có giá trị tinh thần lớn lao".

Đề cập đến việc cư dân mạng cho rằng cô là người phụ nữ quá tham vọng,Phạm chia sẻ: "Tôi không giấu việc tôi tham vọng bởi vì tôi nghĩ trong cuộc sống hiện nay, tham vọng là động lực để phấn đấu. Cho dù cuộc sống hay công việc khó đến đâu, tôi vẫn nhắc bản thân nhất định không được chạy theo xu thế đám đông. Rất nhiều thời gian, rất kiên trì và chăm chỉ, tôi mới hoàn thành giấc mơ của mình để được như hiện nay. Tôi không thích lệ thuộc đàn ông".

Hình ảnh: Phạm Băng Băng không ngại so sánh với Lưu Hiểu Khánh số 2
Phạm Băng Băng cũng chia sẻ cô không ngại thách đố đàn ông, bản thân đang tìm kiếm người đàn ông tốt: "Nếu có một người đàn ông khiến tôi cảm thấy muốn về nhà, tôi sẽ là một ngời vợ tốt, có thể không cần làm việc, chỉ ở nhà thôi".

Hình ảnh: Phạm Băng Băng không ngại so sánh với Lưu Hiểu Khánh số 3Phạm Băng Băng đã cùng Lý Trị Đình tham dự buổi phỏng vấn

Phân trần về những tin đồn về có con riêng, Phạm nói:"Tôi không quan tâm đến những tin đồn vô thưởng vô phạt. Chẳng có gì là đáng tin cả nhưng showbiz phải như thế, nên tôi không thích trả lời phỏng vấn."

Theo Saoonline