Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 17/6/2015 13:00

Phạm Băng Băng bị tố “làm màu” khi cứu em bé gặp nạn

Phạm Băng Băng gây ấn tượng tốt khi nhanh chóng cứu giúp đứa bé bị tai nạnPhạm Băng Băng gây ấn tượng tốt khi nhanh chóng cứu giúp đứa bé bị tai nạn

Việc Phạm Băng Băng cứu em bé gặp nạn bị nghi là chiêu trò của chương trình cô tham gia.
Ngày 19/5 khi đang quay cho chương trình Liên Minh Người Thách Thức tại Hàng Châu, Phạm Băng Băng đã gặp một vụ tai nạn giao thông. Khi chứng kiến một em bé bị thương, cô đã lập tức đưa cậu bé đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Không chỉ chi trả tiền viện phí, cô còn nhanh chóng liên lạc với người nhà, dặn dò hỏi thăm các bác sĩ hết sức chu đáo.

Nhưng khi Phạm Băng Băng liên hệ với cha mẹ của bệnh nhân, cô lại bị họ mắng chửi đổ lỗi do đoàn phim làm mất trật tự trị an. Phụ huynh của cậu bé cho rằng sự xuất hiện của Phạm Băng Băng đã thu hút nhiều người đến xem, gây nên tình trạng tắc nghẽn đúng vào giờ học sinh tan học, khiến xảy ra tai nạn ô tô. Ngoài ra, việc báo chí chụp hình đưa tin cũng khiến họ không hài lòng vì nghĩ rằng Phạm Băng Băng dùng con trai mình để tạo danh tiếng.

Phạm Băng Băng bị tố Phạm Băng Băng bị tố làm màu 4
Cha mẹ cậu bé cho rằng Phạm Băng Băng là nguyên nhân của tai nạn

Tuy nhiên, đến buổi chiều cùng ngày, cha mẹ của cậu bé đã đến xin lỗi vì những lời nói trong lúc nóng giận với Phạm Băng Băng. Họ còn yêu cầu tổ sản xuất đưa tin chính thức: "Chúng tôi đã đến đoàn để gửi lời xin lỗi tới cô ấy. Cô ấy đã cứu con trai chúng tôi, còn tự mình theo dõi quá trình chữa trị và gửi tiền thuốc men. Chúng tôi thật không phải khi đã trách oan cô ấy. Cô ấy chính là nữ thần."

Êkip thực hiện chương trình cũng cho hay: "Kỳ thực Băng Băng làm việc tốt không cần báo đáp, nhưng họ luôn nói cần phải đưa ra thông tin chính thức để không làm ảnh hưởng đến Băng Băng. Chúc cậu bé mau chóng bình phục."

Sau khi được "giải oan", Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Nhân sinh nhật của em trai Phạm Băng Băng, cả hai đã tổ chức tiệc chúc mừng. Cặp đôi cùng đến một nhà hàng sang trọng. Phạm Băng Băng trong chiếc áo khoác đỏ đơn giản nhưng rất sang trọng. Lý Thần cũng ăn vận thoải mái luôn theo sát bên cô. Lúc vào thang máy, Phạm Băng Băng còn nhẹ nhàng hỏi: "Anh có lạnh không?" Lý Thần vui vẻ đáp lại: "Anh không lạnh, còn em thì sao?".

Phạm Băng Băng bị tố

Phạm Băng Băng bị tố
Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện tại nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho em trai.

Theo afamily