Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 27/4/2016 09:00

Paris Hilton bất ngờ chia tay người tình đại gia

Dù từng ca ngợi Thomas Gross là “tri kỉ” của đời mình nhưng Paris Hilton vẫn phũ phàng “dứt tình” với chàng tỷ phú chỉ sau một năm yêu đương. 
Paris Hilton đã chia tay bạn trai
Paris Hilton đã chia tay bạn trai

Sau một năm hẹn hò, Paris Hilton và bạn trai tỷ phú đã phải “đường ai nấy đi” với lí do cả hai đều quá bận rộn nên không có đủ thời gian vun đắp tình cảm. Cũng do lịch trình làm việc kín đặc nên Paris Hilton và doanh nhân Thomas Gross thường xuyên phải sống xa nhau và chuyện “xa mặt cách lòng” là không thể tránh khỏi. Tuy vậy, một nguồn tin thân thân chia sẻ với báo giới rằng dù đã chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt của nhau.

Người đẹp vừa trở lại với cuộc sống độc thân
Người đẹp vừa trở lại với cuộc sống độc thân

Paris Hilton lần đầu gặp gỡ Thomas Gross tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5/2015. Người thừa kế sáng giá đã lập tức “rơi vào lưới tình” của chàng tỷ phú điển trai và cả hai đã nhanh chóng hẹn hò với nhau.

Paris Hilton từng nhiều lần lên tiếng ca ngợi bạn trai
Paris Hilton từng nhiều lần lên tiếng ca ngợi bạn trai

Mặc dù sở hữu một “hồ sơ” tình ái lẫy lừng nhưng trong lần yêu đương này, Paris Hilton tỏ ra khá nghiêm túc. Bản thân người đẹp tóc vàng cũng từng nhiều lần thể hiện tình cảm mãnh liệt với bạn trai trên các phương tiện truyền thông.

“Thomas là tri kỉ của tôi. Tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc hơn bây giờ. Anh ấy không phải là người hám danh, tất cả những gì anh ấy muốn chỉ là được ở bên tôi. Với những người bạn trai trước, tôi luôn cảm thấy rằng họ có một ý đồ gì đó nhưng với Thomas, tôi biết chắc rằng đây là tình yêu”, Paris Hilton từng hạnh phúc chia sẻ trên tạp chí Closer.

Paris Hilton và Thomas Gross thuở còn mặn nồng
Paris Hilton và Thomas Gross thuở còn mặn nồng

Trước những lời lẽ thương yêu Paris Hilton dành cho bạn trai, nhiều fan hâm mộ đã nghĩ rằng, sau khi nếm trải quá đủ sóng gió tình trường, người thừa kế gia tộc Hilton cuối cùng cũng có thể tìm thấy một bến đỗ bình yên. Vì lẽ đó, thông tin Paris Hilton chia tay Thomas Gross đang khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng hoang mang và nuối tiếc.

Theo Dung Nhi
dantri.com.vn

Tin tiêu điểm