Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 08:33

Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc

Olivia - con gái cưng của Nhà vô địch thế giới Lý Tiểu Bằng đang được triệu người dân Trung Quốc yêu mến thông qua chương trình truyền hình thực tế Bố đã về rồi. 

Cô bé 3 tuổi đáng yêu này còn được mọi người trìu mến phong làm ‘em bé quốc dân’.

Olivia có tên tiếng Trung là Lý Hinh Kỳ, sinh ngày 12/1/2012. Cô bé chính là kết tinh tình yêu của vận động viên thể dục dụng cụ Lý Tiểu Bằng (từng 4 lần giành HCV Olympics và 16 lần HCV thế giới) và Lý An Kỳ (tên thường gọi là Angel).

Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 1
Hai vợ chồng Lý Tiểu Bằng và Angel cũng gây ấn tượng cho khán giả thông qua show truyền hình Cuộc đua kỳ thú phiên bản Trung Quốc. Trong chương trình này, Lý Tiểu Bằng đã chứng tỏ bản lĩnh của một nhà quán quân thế giới khi thực hiện các thử thách trong chương trình một cách linh hoạt và có sự kết hợp hoàn toàn ăn ý với vợ mình.
Tuy không may mắn và chỉ giành được giải nhì chung cuộc nhưng người hâm mộ vẫn ấn tượng với hai vợ chồng Lý Tiểu Bằng, đặc biệt là tình cảm thắm thiết của họ. Thậm chí Angel đã từng khóc vì lo lắng cho chồng khi Lý Tiểu Bằng phải vượt qua thử thách nhảy dù từ trên cao.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 2
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 3
Bên cạnh đó, người xem cũng không khỏi yêu thích cô bé Olivia xuất hiện ở tập cuối của chương trình. Khi đó, Olivia đã ôm và an ủi mẹ bằng cách lau nước mắt cho Lý An Kỳ dù khi đó cô bé chưa đầy 3 tuổi.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 4
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 5
Nếu như trong Cuộc đua kỳ thú Trung Quốc, khán giả chỉ được theo dõi Olivia trong vài giây ngắn ngủi thì trong Bố đã về rồi, “thiên thần nhỏ” nhà Lý Tiểu Bằng xuất hiện khá nhiều.
Chương trình Bố đã về rồi được mua bản quyền từ chương trình truyền trình thực tế ăn khách The Return Of Superman của Hàn Quốc, có nội dung về các ông bố nổi tiếng chăm con khi vợ đi vắng trong vòng 48 tiếng.
Chương trình này có sự tham gia của Ngô Tôn, cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng Đài Loan Phi Luân Hải, nhà sản xuất phim và chủ tịch của Công ty giải trí Hoa Nghị huynh đệ Vương Trung Lỗi, nam diễn viên Giả Nãi Lượng và Quán quân thể dục dụng cụ thế giới Lý Tiểu Bằng.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 6
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 7
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 8
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 9
Trong 4 “thiên thần” tham gia chương trình thì Olivia nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả nhất khi cô bé vừa xinh xắn, đáng yêu lại biết nghe lời và có năng khiếu thể thao giống bố. Ngay cả khi khóc nhè hay làm nũng, Olivia cũng “đốn tim” hàng triệu khán giả với biểu cảm dễ thương của mình.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 10
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 11
Nhiều người cho rằng Lý Hinh Kỳ thực sự là một mỹ nhân với đôi mắt to tròn, chiếc mũi nhỏ, khuôn miệng xinh xắn cùng má lúm đồng tiền “đốn tim” người đối diện.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 12
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 13
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 14
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 15
Sau khi chương trình Bố đã về rồi kết thúc, người hâm mộ đã rất mong muốn Lý Tiểu Bằng có thể cập nhật những hình ảnh của Olivia trên trang cá nhân để họ có thể theo dõi cuộc sống hàng ngày của “em bé quốc dân”. Do đó, hai vợ chồng Quán quân thế giới rất chăm chỉ đăng ảnh của Olivia trên Weibo.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 16
Với vẻ đáng yêu của mình, Olivia cũng nhận được không ít lời mời chụp ảnh tạp chí cùng bố mẹ. Những hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng Lý Tiểu Bằng – Lý An Kì và tiểu bảo bối Lý Hinh Kỳ luôn khiến mọi người ngưỡng mộ và ghen tị.
Hình ảnh: Olivia: Thiên thần nhỏ ‘đốn tim’ triệu người dân Trung Quốc số 17
Trong Bố đã về rồi, Olivia cũng đã bộc lộ năng khiếu thể thao khi được bố đưa đến tham quan trung tâm huấn luyện. Rất có thể trong tương lai, “em bé quốc dân” sẽ tiếp nối bố đi theo bộ môn thể dục dụng cụ và lại cống hiến cho đất nước như bố mình đã từng làm, thậm chí còn phá kỷ lục người sở hữu nhiều HCV nhất Trung Quốc của Lý Tiểu Bằng.

Theo Saoonline