Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 9/6/2019 23:47

“Nữ hoàng quảng cáo” Kim Nam Joo mất tích, chồng phải báo cảnh sát tìm vợ?

“Nữ hoàng quảng cáo” Kim Nam Joo mất tích, chồng phải báo cảnh sát tìm vợ?

Những thông tin xoay quanh mâu thuẫn của Kim Nam Joo và chồng là nam diễn viên Kim Seung Woo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, một số trang tin xứ Hàn đã đăng tải thông tin nam diễn viên Kim Seung Woo đã liên hệ với cảnh sát báo cáo về chuyện bà xã của anh là Kim Nam Joođã mất tích sau khi vợ chồng tranh cãi.

Sau báo cáo của Kim Seung Woo, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và phát hiện cô đang ở khách sạn Hyatt ở Gangnam. Sau khi liên hệ, Kim Nam Joo đã trở về nhà an toàn.

Nguồn tin này còn cho hay, nguyên nhân khiến Kim Nam Joo cắt đứt hoàn toàn liên lạc với chồng là do hon nhân mâu thuẫn, hai người tranh cãi quá nhiều.

Trước những thông tin trái chiều, hôm 7/6, Kim Nam Joo đã chính thức lên tiếng. Cô khẳng định, mối quan hệ của cô và chồng vẫn tốt đẹp không hề có mâu thuẫn như người ta đồn đại.

"Hôm ấy,tôi có tụ tập với bạn bè ở khách sạn, vì 1 chuyên gia trang điểm mà chúng tôi quen biết có chuyện vui tổ chức ăn mừng. Tôi không biết điện thoại của mình hết pin. Chồng tôi sau khi đi nhậu cùng bạn bè đã quay trở về nhà và không thể liên lạc được với tôi. Ngay sau đó, anh đã báo cảnh sát".

Kim Nam Joo cũng bày tỏ rằng cô khá băn khoăn tại sao chồng lại có phản ứng lo lắng thái quá như vậy. Tuy nhiên, cô đoán rằng do có chút rượu nên anh đã thể hiện sự lo lắng một cách nghiêm trọng như vậy.

Kim Nam Joo và Kim Seung Woo nên duyên vợ chồng vào năm 2005. Sau 14 năm bên nhau, cặp đôi đã có với nhau 1 trai 1 gái.

Theo doanhnghiepvn.vn

Tin tiêu điểm