Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 16/3/2015 00:32

NSƯT Chí Trung bị tế sống trên Facebook

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin NSƯT Chí Trung đã qua đời. Thông tin được tung lên Facebook và lan rộng khiến người hâm mộ hoang mang

Ngày 14/3, NSƯT Chí Trung dẫn link Facebook của một cộng đồng mạng báo tin buồn: “Kinh hoàng! Nghệ sĩ Chí Trung “ra đi” vì gặp tai nạn giao thông trên đường! Táo Giao thông “ra đi” vì giao thông… ôi… thật không ngờ…!”. 

Kèm theo đó là link bài báo cũng có tựa đề tương tự để chứng minh. NSƯT Chí Trung khẳng định: “Ơn giời, con vẫn khỏe!...” để bác bỏ thông tin mà cư dân mạng trên viết (ảnh).

Hình ảnh trên facebook của Chí Trung Hình ảnh trên facebook của Chí Trung

Trước đó, NSƯT Chí Trung có dòng chia sẻ anh gặp sự cố trên đường nhưng chỉ là tai nạn nhỏ. Vì thế, ban đầu mọi người nghĩ rằng từ thông tin này, nhiều báo “lá cải” bàn ra tán vào và giật tít gây hiểu nhầm như thế. 

Tuy nhiên ngay sau đó, nhiều cư dân mạng xác định không chỉ NSƯT Chí Trung bị đồn qua đời mà ca sĩ Sơn Tùng M-TP và ca sĩ Phan Đinh Tùng cũng gặp phải vụ việc tương tự. Phan Đinh Tùng ngay sau đó đã lên tiếng rằng một nhóm tin tặc bịa ra những tin đồn trên để câu view (lượt truy cập) .

Theo nld.com.vn

Tin tiêu điểm