Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 17/5/2017 11:07

NSND Thu Hiền đóng vai người bà hát cùng cậu bé 11 tuổi

NSND Thu Hiền sẽ song ca “Vầng trăng Ba Đình” cùng cậu bé 11 tuổi Như Khôi trong chương trình “Còn lại với thời gian” diễn ra vào 19/5 tới.

Chương trình “Còn lại với thời gian” nằm trong chuỗi chủ đề âm nhạc "Những bài ca đi cùng năm tháng" do Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức vào 20h ngày 19/5 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Chương trình có sự tham dự của các nghệ sĩ: NSND Thu Hiền, NSND Quang Thọ, NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Mai Hoa, NSƯT Quốc Hưng… Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ gạo cội thì có sự góp mặt của những gương mặt trẻ như: ca sĩ Bạch Trà, Phương Thảo, Tiến Hưng, Thùy Dung…

Trong đó, nữ ca sĩ Bạch Trà sẽ là người mở màn đêm nhạc. Bạch Trà chia sẻ: “Tôi cũng như tất cả những nghệ sĩ trẻ khác đều chung cảm xúc tự hào và hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự đêm nhạc của nhà hát Nghệ thuật đương đại. Được trao vinh dự hát mở màn, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của khán giả”.

Đặc biệt trong đêm nhạc “Còn lại với thời gian” còn sự xuất hiện của giọng ca nhí Như Khôi. Cậu bé mới chỉ 11 tuổi và sẽ thể hiện ca khúc “Chúng con canh giấc ngủ cho Người” và song ca cùng NSND Thu Hiền nhạc phẩm “Vầng trăng Ba Đình”.

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào khi hát cùng cậu bé 11 tuổi, NSND Thu Hiền chia sẻ: “Tôi không mắc bệnh sao nên hát với bất cứ ai cũng không có vấn đề gì. Như Khôi có thể hát chưa điêu luyện nhưng tôi tin khi cậu bé hát bằng trái tim sẽ chạm tới trái tim. Tôi sẽ hát với Như Khôi như một người mẹ, một người bà hát với cháu mình”.

Các nhạc phẩm trữ tình đi cùng năm tháng được thể hiện trong Đêm nhạc “Còn lại với thời gian” gồm: “Lời ca dâng Bác”, “Tình yêu Hà Nội”, “Bến đợi”, “Chúng con canh giấc ngủ cho Người”, “Vầng trăng Ba Đình”, “Xin còn gọi tên nhau”, “Tình ca”, “Trường ca Sông Lô”, “Neo đậu bến quê”, “Trông cây lại nhớ đến Người”, “Ở hai đầu nỗi nhớ”…/.

Theo Thanh Vân
VOV

Tin tiêu điểm