Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 17/8/2014 15:11

Noo Phước Thịnh mặt búng sữa "cả gan" gọi Hoài Linh là "bé"

Noo Phước Thịnh trên hàng ghế giám khảo trong chương trình vừa qua. Nam ca sĩ đập tan nghi vấn về khả năng cầm cân nảy mực của mình khi đưa ra những nhận xét đầy thuyết phụcNoo Phước Thịnh trên hàng ghế giám khảo trong chương trình vừa qua. Nam ca sĩ đập tan nghi vấn về khả năng cầm cân nảy mực của mình khi đưa ra những nhận xét đầy thuyết phục

Trên ghế giám khảo, nam ca sĩ thường xuyên "đá xoáy" một cách hài hước về sự trẻ trung của Hoài Linh trong chương trình vừa qua.

Tối 16/8, Noo Phước Thịnh đã góp mặt trong chương trình Tôi là người chiến thắng, bảng thi Học sinh - Sinh viên với tư cách giám khảo khách mời. 

Không chỉ đưa ra những nhận xét công tâm đầy thuyết phục hay gây phấn khích bởi màn trình diễn mang đậm tinh thần của lòng yêu nước, Noo Phước Thịnh còn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự hài hước của mình.

Trong chương trình vừa qua, Hoài Linh cũng gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với phong cách ăn mặc trẻ trung, sành điệu không thua kém gì các thí sinh trẻ tuổi. 

Anh cũng chia sẻ trong chương trình rằng muốn mình trông trẻ trung hơn khi đứng cạnh các thí sinh của bảng thi Học sinh - Sinh viên, là những thí sinh ở độ tuổi còn khá trẻ.

Hình ảnh: Noo Phước Thịnh xưng 'anh', gọi Hoài Linh là 'bé' số 3

Noo Phước Thịnh cười không ngớt trước clip Hoài Linh "giả dạng" mình trong MV đầu tay

Trên ghế giám khảo, Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên "đá xoáy" một cách hài hước về phong cách thời trang của Hoài Linh trong chương trình vừa qua. 

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn thay đổi xưng hô với Hoài Linh khi gọi Hoài Linh là "bé Linh" và tự xưng là "chú Thịnh" khiến cả khán phòng bật cười không ngớt.

Hình ảnh: Noo Phước Thịnh xưng 'anh', gọi Hoài Linh là 'bé' số 4

Fan vây kín Noo Phước Thịnh sau chương trình.

Theo saoonline

Tin tiêu điểm