Noo Phước Thịnh công khai “thả thính", Mai Phương Thúy phản ứng bất ngờ

21:12 21/03/2019
Noo Phước Thịnh công khai “thả thính", Mai Phương Thúy phản ứng bất ngờ

Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến các fangirl của mình khó hiểu đến bực bội vì những hành động hướng về Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy.

Cụ thể mới đây, khi Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh ngồi trang điểm với tư thế và trang phục đầy gợi cảm, nam ca sĩ sinh năm 1988 không ngại ngần buông lời tán tỉnh công khai: “Nàng làm ta say đắm".1

Nô Phước Thịnh công khai thả thính Mai Phương Thúy.
Không rõ hành động “thả thính” này của Noo Phước Thịnh là trêu ghẹo cho vui hay là tâm sự thật lòng. Chỉ biết Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng “thả tim” đáp lại.

Thời gian qua, cặp đôi lầy lội này có những phát ngôn “hack não” công chúng. Một mặt Noo thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy trong quá khứ, một mặt Mai Phương Thúy nửa kín nửa hở, không từ chối nhưng cũng chẳng thừa nhận. Giữa lúc fan bối rối nhất, họ cứ công khai tình cảm không rõ đang ở mức độ nào trên mạng xã hội.

Cách đây mấy ngày, Hoa hậu Mai Phương Thúy liên tục than bị ốm sốt. Cô liên tục đăng status trên trang cá nhân: "Ốm mãi không khỏi, ngoài kia bao nhiêu chuyện vui mà tôi nằm bẹp dí ở đây" hay "Sốt cao nên đi mua thuốc hay đi viện đây?"...

Những chia sẻ của Mai Phương Thúy đã khiến rất nhiều fan của cô lo lắng và khuyên cô nên sớm đi gặp bác sĩ để điều trị.Mai Phương Thúy than thở bị ốm sốt mấy ngày nay. Mai Phương Thúy than thở bị ốm sốt mấy ngày nay.

Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý nhưng đúng lúc này, Noo Phước Thịnh cũng bất ngờ chia sẻ lại link video trình diễn ca khúc "Thương em là điều không thể ngờ" của mình kèm theo dòng trạng thái: "Lúc hát bài này... tự dưng lại nghĩ đến mấy người đang cảm sốt nằm một chỗ ở nhà.... Nhìn ra cửa sổ đi, trời mưa rồi kìa, cứ thả mình cho cơn mưa cuốn bớt muộn phiền và áp lực cuộc sống đi... để cho bản thân được bệnh và nghỉ ngơi nữa chứ".

 Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất liên quan. Noo Phước Thịnh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái rất liên quan.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với chia sẻ của nam ca sĩ đồng thời để lại bình luận đầy ẩn ý:

- "Hình như có chị nào cũng đang bị cảm sốt mấy hôm nay ấy ạ".

- "Rõ là rất liên quan với 1 quả status của ai đó".

- "Sao anh Thịnh hay vậy, biết được "mấy người" đang ốm mà vẫn nghe Thương em là điều anh không thể ngờ cơ? Em biết có mỗi 1 chị đang kêu ốm thôi. Ôi anh lo cho người ta quá ạ".

- "Cũng có người đang ốm sốt mấy hôm nay kìa anh ơi, chị ấy còn hỏi là sốt nên đi mua thuốc hay đi viện. Anh cho chị 1 lời khuyên đi nào".

Thậm chí, có fan không cần nói nhiều, chỉ chụp màn hình status của Mai Phương Thúy rồi đăng luôn vào phần bình luận của Noo Phước Thịnh.

Theo phunutoday.vn

Bình luận của bạn đọc