Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 21/6/2017 19:25

Noo Phước “giải nhiệt” mùa hè bằng hit mới

MV Dream Team được ra mắt bằng buổi livestream trên Fanpage của Noo Phước Thịnh vào lúc 20h00 ngày 20/6.MV Dream Team được ra mắt bằng buổi livestream trên Fanpage của Noo Phước Thịnh vào lúc 20h00 ngày 20/6.

GD&TĐ - Kết thúc Giọng hát Việt 2017, nếu như Tóc Tiên đã đi trước với những MV "siêu hot" bên học trò "cưng" của mình thì Noo Phước Thịnh lại khiến fans mòn mỏi ngóng trông sản phẩm mới. 

Tuy nhiên, đêm 20/6, họ đã phải "vỡ òa" sung sướng khi thần tượng chính thức tung MV đậm chất mùa hè cực kỳ đẹp mắt.

Trước đó vài ngày, Noo Phước Thịnh cùng các học trò xuất sắc nhất tại Giọng hát Việt 2017 gồm Hiền Mai, Anh Đạt, Thanh Nga, Han Sara, Minh Trí và Anh Phong đã hé lộ những hình ảnh hậu trường về MV Dream Team, được thực hiện sau nửa năm đồng hành cùng nhau.

Dream Team là sáng tác riêng được Noo Phước Thịnh "đặt hàng" nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc lẫn MV mang đậm màu sắc những ngày hè sôi động, cũng như là sự gắn bó đầy kỉ niệm giữa Noo Phước Thịnh và các học trò. Sau hành trình nửa năm, sự gắn bó giữa các thí sinh và Noo Phước Thịnh vẫn tiếp tục được giữ vững bằng sản phẩm lần này. Một lần nữa, Noo Phước Thịnh chứng tỏ mình là một người thầy tận tâm, không chỉ dạy dỗ về chuyên môn, anh còn hết mình tạo điều kiện cho các học trò để họ có cơ hội được đứng trên các sân khấu âm nhạc lớn không chỉ trong nước mà còn "lấn sân" thị trường nước ngoài.

Top 6 thí sinh của đội Noo Phước Thịnh cũng là những gương mặt được nam ca sĩ đưa sang Malaysia biểu diễn trong sự kiện châu Á - Influence Asia 2017 và họp fan tại Singapore hồi đầu tháng 4. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là cách nam ca sĩ mở đường cho các bạn đến gần với sân khấu âm nhạc quốc tế.

Năm 2016, Noo Phước Thịnh đã từng dìu dắt dàn thí sinh nhí tại The Voice Kids và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Anh cũng đã đưa team The Voice Kids sang Thái Lan và có những giây phút cười thả ga, chơi nhiệt tình và quậy hết mình tại đây. Các em nhỏ sau chuyến đi đã chia sẻ sự thích thú vì có nhiều trải nghiệm và kỷ niệm khó quên. Các em cũng cho biết team Noo Phước Thịnh ngày càng gắn bó với nhau như một gia đình nhỏ.

Noo Phước Thịnh cho biết, chắc chắn trong thời gian tới, anh sẽ còn có những sự kiện đồng hành và ủng hộ học trò để các bạn phát triển sự nghiệp.

Tất Nhiên

Tin tiêu điểm