Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/1/2015 20:00

Nỗi lo thường trực của các “con nghiện” thời trang

Một con nghiện thời trang sẽ không mặc một bộ đồ quá hai lần khi chụp ảnh.

Một con nghiện thời trang luôn có nhiều nỗi lo một cách khó hiểu! Nhưng chung quy cũng là do nhu cầu được đẹp mà ra. Liệu bạn đã phải là một con nghiện thời trang chính hiệu? Cùng xem một cô nàng như vậy đang lo lắng gì trong đầu:

1. Trời mưa thế này thì quần áo không khô kịp mất!

Cô ấy có cả tá quần áo chưa bóc mác, chưa mặc đến trong tủ nhưng hễ trời mưa quá hai ngày là cô ấy đã lo sốt vó vì quần áo chưa kịp khô. Đơn giản chỉ vì mỗi ngày cô ấy thay tới mấy bộ và nếu chúng chưa khô kịp, điều đó có nghĩa là mẹ cô ấy sẽ gào lên vì con gái chiếm hết chỗ phơi đồ của cả nhà.

Mưa thế này quần áo đâu mà mặc?

2. Đang mùa giảm giá mà mạng bị đứt

Mạng internet bị đứt sẽ là một thảm họa cho những cô nàng nghiện mua sắm nếu chẳng may hôm đó đang vào đợt giảm giá. Còn gì đau đớn hơn trong khi các chương trình giảm giá được cập nhật hàng giờ mà các trang mua sắm lại cứ “quay đều, quay đều” không chịu hiện thông tin?

Mạng chậm quá, sắp hết giờ giảm giá rồi!

3. Cái váy này đẹp đấy nhưng đã chụp ảnh một lần rồi!

Dù cho một bộ đồ có đẹp đến đâu nhưng nếu nó đã xuất hiện trong các tấm ảnh một lần rồi, thì nhất quyết một tín đồ thời trang sẽ cố không để nó hiện hữu lần hai. Đó là một trong những điều “tối kị” bởi họ sẽ cảm giác như mặc đi mặc lại bộ đó dù cho thực tế là nó chỉ “chẳng may” có mặt trong ảnh họ chụp hơn một lần.

Không thể mặc cùng một chiếc váy trong hai tấm ảnh được!

4. Sao mình chẳng có gì để mặc?

Câu hỏi trên thực ra là câu cửa miệng của hầu hết mọi cô gái. Nhưng với những con nghiện thời trang, nó mang tính chất nghiêm trọng hơn bởi họ luôn trong tình trạng lo lắng về sự thiếu thốn quần áo đến nỗi bị nó ám ảnh cả trong giấc ngủ. Song đó vẫn chỉ là câu hỏi theo tâm lý, còn thực tế là họ vẫn chẳng mấy khi mặc trùng một bộ quần áo trong vòng một tháng.

Sao mình lúc nào cũng thiếu quần áo vậy?

5. Mặc gì trong đám cưới bạn thân/người thân?

Không phải cô dâu nhưng có khi họ còn lo lắng hơn cả nhân vật chính về khoản ăn mặc. Mặc váy nào để các tấm ảnh trông lung linh nhất? Nếu tiệc cưới được tổ chức ngoài trời, mặc bộ này có phải trông lòe loẹt quá không? Không hẳn stress nhưng chắc chắn họ sẽ mất tới mấy ngày chỉ nghĩ về bộ cánh của ngày hôm đó.

Mặc gì để xinh gần bằng cô dâu bây giờ nhỉ?

Theo 24h