Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 23/12/2016 20:40

Những vị khách không thể thiếu trong đám cưới Trấn Thành- Hari Won

Ngày cưới của Trấn Thành và Hari Won đang cận kề, chắc hẳn mỗi người đều muốn biết những vị khách nào sẽ tham gia vào đám cưới.

Theo Trí thức trẻ, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won đang là sự kiện được nhiều người quan tâm. Tấm thiệp cưới có in hình cô dâu, chú rể "nhắng nhít" bên nhau đã được gửi đến tận tay từng người.

Hơn thế, Trấn Thành còn cẩn thận gửi tin nhắn cho bạn bè thân thiết nhắc mọi người giữ lịch buổi tối ngày Noel để tới tham gia tiệc cưới của anh. Danh hài nhấn mạnh "Đời người chỉ có một lần" và "tiệc này chỉ có 300 người" nên mong ai nhận được tin nhắn đừng "xù".

Trên mạng xã hội, các đồng nghiệp thân thiết của cô dâu, chú rể nhanh chóng chia sẻ tấm hình thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành.

Bữa tiệc cưới ấm cúng sẽ có mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Thanh Bạch, Thu Hoài, Minh Hằng,... Đặc biệt, bạn gái cũ của Trấn Thành - Mai Hồ cũng vừa xác nhận sẽ tham gia lễ cưới của anh.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 1

Chỉ còn 2 ngày nữa (25/12) đám cưới của Trấn Thành và Hari Won sẽ diễn ra tại TPHCM. Tuy nhiên, thay vì công bố rộng rãi, Trấn Thành âm thầm chuẩn bị mọi thứ và không đưa ra bất cứ bình luận nào về đám cưới.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 2

Theo Một thế giới, gặp NSƯT Hoài Linh trong hậu trường, Trấn Thành đã tự tay trao tấm thiệp mời đám cưới cho đàn anh thay vì gửi tin nhắn điện thoại như những người khách khác.

Điều này cho thấy Hoài Linh có một vị trí rất quan trọng trong lòng Trấn Thành và anh cũng tỏ rõ sự kính trọng dành cho bậc "đàn anh" của mình.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 3

Trấn Thành yêu cầu những người tới dự đám cưới không dẫn theo người thân để tránh rò rỉ hình ảnh trong đám cưới bí mật của mình.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 4

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 5

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đảm nhận vai trò thiết kế toàn bộ trang phục cho cặp đôi trong ngày trọng đại của họ. Vì thế nên Chung Thanh Phong sẽ không thể không góp mặt tại sự kiện này.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 6

Mới đây, Mai Hồ đã lên tiếng xác nhận sẽ tham gia lễ cưới của người yêu cũ. Cô tiết lộ chắc chắn sẽ có mặt để chúc phúc cho Hari Won và Trấn Thành.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 7

MC Thanh Bạch và bà xã đã nhận được thiệp mời trên tay. MC không quên gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 8

Khách mời tham dự lễ cưới sẽ phải mặc trang phục tông màu đỏ - đen. Chính vì thế, Minh Hằng đang gấp rút chuẩn bị "xiêm y" tham dự lễ cưới "đàn anh".

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 9

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh "xuýt xoa" khi nhận được tấm thiệp cưới dễ thương của Hari Won - Trấn Thành. Anh là một trong những khách mời đặc biệt của buổi lễ.

Nhung vi khach khong the thieu trong dam cuoi Tran Thanh- Hari Won - Anh 10

Trấn Thành và Hoa hậu Thu Hoài vốn là chị em rất thân thiết. Những buổi lễ quan trọng do Hoa hậu Thu Hoài tổ chức luôn có sự góp mặt của danh hài.

Chính vì thế chắc chắn Hoa hậu Thu Hoài sẽ phải có mặt tại lễ cưới vào tối 25/12. Hơn thế, Hoa hậu Thu Hoài còn được Trấn Thành tin tưởng giao trọng trách chọn ngày lành tháng tốt tổ chức đám cưới cho cặp đôi.

Theo VietQ