Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/6/2015 14:13

Những trang phục đáng yêu của con gái Beckham được bán làm từ thiện

25 bộ trang phục của bé Herper được Victoria Beckham quyên góp từ thiện, đang được bày bán tại của hàng Mary Portas Just Giving ở Primrose Hill bắt đầu từ ngày hôm nay 18/06 đến hết ngày 28/06.
Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Anh, mẹ của cô công chúa nhỏ Herper - Victoria Beckham đã trao tặng 25 bộ trang phục đặc biệt được thiết kế riêng của bé Harper cho tổ chức từ thiện The Save Children. Và những thiết kế đó đang được bày bán tại của hàng Mary Portas Just Giving ở Primrose Hill bắt đầu từ ngày hôm nay 18/06 đến hết ngày 28/06. Đó là những trang phục được thiết kế từ các thương hiệu danh tiếng như Chloe, Roksanda Ilincic, Ralph Lauren, Stella McCartney, Gucci, Marc Jacobs và Charlotte Olympia. Toàn bộ số tiền bán được sẽ được quyên góp về tổ chức để giúp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trong số các bộ váy xinh xắn của Harper, nhiều người chú ý tới bộ váy tím hồng đính đá, thêu hoa rất cầu kỳ. Công chúa cưng của cựu tiền vệ MU chưa được trông thấy mặc lần nào bộ váy hiệu Mischka Aoki có giá bán lẻ lên tới 3.400 bảng (gần 120 triệu đồng).
Trong số các bộ váy xinh xắn của Harper , nhiều người chú ý tới bộ váy tím hồng đính đá, thêu hoa rất cầu kỳ. Bộ váy Mischka Aoki có giá bán lẻ lên tới 3.400 bảng (gần 120 triệu đồng) này chưa được Harper mặc lần nào.

3
Tất cả 25 bộ đều là những trang phục đầy đủ từ quần áo đến giày dép, từ váy áo thoáng mát mùa hè đến những thiết kế áo khoác mùa đông.

4

5
Những trang phục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bé Harper từ các thương hiệu danh tiếng như Chloe, Roksanda Ilincic, Ralph Lauren, Stella McCartney, Gucci, Marc Jacobs và Charlotte Olympia.

8


9
Giá của chúng bắt đầu từ £250 cho váy áo, giày và lên đến £500 cho một bộ trang phục hoàn chỉnh.

Harper
Một số trang phục khác được đem bán gồm bộ váy màu đỏ cô bé mặc khi xuống phố cùng bố Becks tháng 5/2013.

Harper Harper
Bộ yếm Harper mặc vào tháng 9/2013, trong lần tới New York cổ vũ mẹ Vic ra mắt sản phẩm mới cũng nằm trong danh sách 25 bộ đồ thanh lý.

Harper

Harper
Chiếc váy nhỏ xinh Harper mặc khi mới một tuổi.

Trong khi những đa phần số thiết kế này được bày bán tại của hàng, thì sẽ có một món đồ được bán đấu giá qua điện thoại. Và tất cả những món đồ quyên góp từ các nhân vật nổi tiếng khác cũng được bày bán tại cửa hàng của Mary Living & Giving eBay bắt đầu từ 19h (theo giờ địa phương). Những nhân vật nổi tiếng cũng quyên góp cùng Victoria Beckham trong chiến dịch lần này là: Erin O'Connor, Mary Portas, Kate Moss, Jade Jagger, Melanie C, Fearne Cotton, Stanley Tucci, Penny Lancaster, Alex Gerrard và Rachel Stevens

11
Có tới 16 cửa hàng trải rộng khắp London là nơi bày bán các món đồ quyên góp ủng hộ tổ chức từ thiện The Save Children để giúp đỡ các trẻ em nghèo khó khăn, hoạn nạn.

7
Những nhân vật nổi tiếng cũng quyên góp cùng Victoria Beckham trong chiến dịch lần này là: Erin O'Connor, Mary Portas, Kate Moss, Jade Jagger, Melanie C, Fearne Cotton, Stanley Tucci, Penny Lancaster, Alex Gerrard và Rachel Stevens

12
Một trong số 25 thiết kế trang phục của bé Herper sẽ được bán đấu giá qua điện thoại. Và tất cả những món đồ quyên góp từ các nhân vật nổi tiếng khác cũng được bày bán tại cửa hàng của Mary Living & Giving eBay.

Chia sẻ về quyết định này, bà Beck cho biết: "Tôi rất vinh dự khi được góp một phần công sức cùng Save the Children để giúp đỡ trẻ em hoạn nạn. Là một người mẹ, tôi luôn mong tất cả trẻ em trên thế giới đều được hưởng một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và trọn vẹn. Mọi người có thể góp sức mình bằng cách mua hoặc đơn giản là ủng hộ đồ cho Quỹ để giúp các bé có thể hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

1

Song song với vai trò là một nhà thiết kế danh tiếng, Victoria Beckham hiện đang tập trung vào việc duy trì sự hoạt động của quỹ từ thiện Save the Children cũng như nâng cao nhận thức của mọi người giúp đỡ trẻ em khó khăn, bệnh tật trên toàn thế giới. Theo thống kê hiện nay có tới 17.000 trẻ em tử vong do viêm phổi, sốt rét nguyên nhân chính là thiếu thốn các dịch vụ y tế cần thiết. Quỹ từ thiện Save the Children do Erin O'Connor và Mary Portas làm đại sứ, vận động các nhà cầm quyền đảm bảo đến năm 2030, mọi trẻ em trên toàn cầu không kể màu da hay quốc tịch đều được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản và cần thiết nhất.

Theo afamily