Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 26/2/2017 21:07

Những tài tử khiến fan sững sờ khi lộ chiều cao thật

Những tài tử khiến fan sững sờ khi lộ chiều cao thật

Không ít tài tử không cao nhưng khiến người khác phải ngước nhìn bởi gia tài đóng phim đồ sộ.

Sự thật Tom Cruise cao 1m7 (theo trang IMDB) nhưng vì anh thường xuyên kết đôi với những người tình có chiều cao nổi trội 1m75, 1m8 khiến anh thường xuyên bị lép vế. Không ít lần tài tử này bị 'dìm hàng' về chiều cao bên các giai nhân 'chân dài'. Thậm chí anh chỉ đứng đến tai người vợ Katie Holmes.

Anh chàng 'Harry Potter' Daniel Radcliffe để lộ khoảnh khắc ngại ngùng khi bị lép vế về chiều cao bên cạnh phái nữ. Ngoài đời nam diễn viên cao 1m65.

So với chiều cao trung bình ở phương Tây, tài tử Emilio Estevez được coi là 'nấm lùn' khi chỉ cao 1m64. Dù không cao nhưng Emillio vẫn khiến người khác phải ngước nhìn bởi gia tài đóng phim đồ sộ. Ông vừa là diễn viên vừa là nhà sản xuất phim. Tên tuổi ông ghi dấu từ thập niên 80 đến nay với các phim The Outsiders, Young Guns, Repo Man...

Jason Alexander (trái) càng bị 'dìm' về chiều cao khi bên cạnh Brad Garrett. Nam diễn viên người Mỹ chủ yếu tham gia các bộ phim truyền hình. Anh cũng được nhớ đến với vai luật sư trong phim Người đàn bà đẹp,đóng cùng Julia Roberts.

Được coi là 'chàng lùn' danh tiếng của Hollywood - Rick Moranis đã từ bỏ sự nghiệp vinh quang của một diễn viên, nhà biên kịch kiêm nhạc sĩ vào năm 1997 để dành thời gian cho gia đình. Tài tử này cũng gặt hái được nhiều thành công tại các giải Emmy, Grammy.

Seth Green được đánh giá là ngôi sao hài danh giá nhất năm 2009. Tuy chỉ cao 1m64 và luôn đứng đến tai các người đẹp, nam diễn viên này vẫn đầy tự hào về sự nghiệp vinh quang của mình. Phải kể đến những bộ phim đóng dấu tên tuổi của Seth Green như Knocked Up, The 40 Year Old Virgin, Observe and Report ... Anh thể hiện năng khiếu hài bẩm sinh trong mọi hoạt cảnh.

Joe Pesci được khán giả nhớ đến với vai diễn tên trộm răng vàng Harry trong loạt phim Ở nhà một mình. Ngoài đời ông chỉ cao 1m61. Chính chiều cao khiêm tốn đó giúp ông trở nên ấn tượng trong các nhân vật hài hước và trở nên có duyên khi hẹn hò với người đẹp.

Chỉ cao 1m61, David Faustino khiến người đẹp Melissa Peterman phải cúi thấp người khi trò chuyện. Nhưng anh chàng hay đóng vai hài này vẫn tỏ ra rất tự tin.

Tài tử Dudley Moore thậm chí chỉ cao 1m58 nhưng lại rất có duyên với những người đẹp vừa nóng bỏng vừa chân dài.

Prince cũng có chiều cao khiêm tốn 1m58 nhưng cơ bắp khó ai sánh bằng.

Tài tử Danny Devito cao 1m522 chỉ đứng đến vai 'kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger cao 1m88. Cả hai nam diễn viên Twins (Anh em song sinh)đã tạo nên một tác phẩm hài hước xuất sắc từ chính chiều cao chênh lệch này.

Theo Danviet.vn

Tin tiêu điểm