Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 15/1/2017 21:56

Những sao nam nổi tiếng chung tình

Sơn Tùng MTP, Hồ Hoài Anh… dù được nhiều người mến mộ, được nhiều cô gái theo đuổi nhưng tuyệt nhiên không dính scandal tình ái.

Sơn Tùng MTP

Sở hữu ngoại hình như một anh chàng tay chơi, nhiều người nhìn Sơn Tùng sẽ nghĩ anh chàng ắt hẳn sẽ sẽ thích "phiêu lưu tình cảm".

Độ nổi tiếng của Sơn Tùng chắc không phải bàn đến. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn điển trai, hát hay và có sức hút với hàng triệu fan. Điều này càng dễ thu hút phái nữ, khiến Sơn Tùng dù không chủ động cũng sẽ có nhiều "mục tiêu" tự tìm đến anh.

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 1

Sơn Tùng M-TP dính nghi án tình cảm với duy nhất Thiều Bảo Trâm

Tuy nhiên, có vẻ như không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong". Từ khi vào nghề đến nay, Sơn Tùng chưa bao giờ chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đến giờ, Thiều Bảo Trâm là cái tên duy nhất xuất hiện bên cạnh Sơn Tùng.

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 2

Tuy nhiên cả hai chưa lên tiếng xác nhận

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 3

Qua nhiều bằng chứng, các fan đã tin rằng anh cùng Thiều Bảo Trâm bên nhau thời gian khá dài. Tuy nhiên, Sơn Tùng vẫn im lặng và không lên tiếng phủ nhận cũng như xác nhận mối quan hệ này. Và dù chuyện tình cảm này là sự thật, Sơn Tùng vẫn được xếp vào danh sách những mỹ nam không biết lăng nhăng.

Hồ Hoài Anh

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là một trong những cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi Lưu Hương Giang là ca sĩ thì Hồ Hoài Anh là nhạc sĩ tài năng.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Hồ Hoài Anh từng cho biết bố mẹ vợ chắc sẽ thấy yên tâm vì anh là mẫu đàn ông an toàn, không quá nổi bật về ngoại hình và cũng không hướng ngoại.

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 4

Cặp đôi giúp nhau phát triển sự nghiệp

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 5

Cả hai đã có hai nhóc tỳ xinh xắn

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 6

Nhung sao nam noi tieng chung tinh, 'truoc sau nhu mot' cua showbiz Viet (2) - Anh 7

Nói về Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang không dấu được tự hào “Anh là người tốt, chu đáo và rất yêu thương tôi. Thậm chí, có lúc tôi bị bệnh phải làm phẫu thuật, anh đã thức cả đêm để chăm sóc”.

Cho đến nay, tình cảm mà vợ chồng nhà “Cu Tí” và “Cải Bắp” vẫn luôn được nhắc đến như một hình ảnh đẹp, bền lâu trong giới showbiz đầy thị phi.

Theo Gia Đình VN

Tin tiêu điểm