rssheader

22/10/2020

Những sao Hollywood giống nhau đến kinh ngạc

04/07/2016, 07:00 GMT+07 | Văn hóa
Những sao Hollywood giống nhau đến kinh ngạc

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 1

Olivia Palermo (ảnh trái) tham dự lễ ra mắt phim Star Wars: The Force Awakens trong khi đó "hoa hậu báo chí" nước Mỹ Maria Menounos tham dự một sự kiện trong tuần lễ thời trang Paris haute couture.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 2

Jessica Chastain (ảnh trái): "Thật buồn cười, khi tôi không trang điểm, không ai nhầm tôi với Howard (ảnh phải), nhưng bất cứ khi nào tôi trang điểm thì lại có người nhầm tôi là cô ấy".

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 3

Nữ diễn viên Isla Fisher của Great Gatsby (ảnh trái) tham dự lễ trao giải BAFTA ở Beverly Hills, ngôi sao người Mỹ Amy Adams (ảnh phải) tham dự buổi ra mắt bộ phim ở West Hollywood.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 4

Zooey Deschanel (ảnh trái) trên thảm đỏ lễ công chiếu phim Yes Man ở Los Angeles. Katy Perry (ảnh phải) tại show Christian Dior ở Paris.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 5

Taylor Schilling (trái) mỉm cười trên thảm đỏ lễ công chiếu phim The Lucky One tại Hollywood. Nữ diễn viên của Revenge- Amber Valetta (phải) tham dự buổi chiếu phim Unleashed tại thành phố New York.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 6

Ngôi sao của Happy Endings- Elisha Cuthbert (trái) chụp tại Beverly Hills và nữ diễn viên của Once Upon tại Lễ trao giải Teen Choice Awards ở Los Angeles.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 7

Lucy Hale- ngôi sao của Pretty Little Liars tỏa sáng trên thảm đỏ People's Choice Awards ở Los Angeles. Selena Gomez (phải) tham dự một gala ở Beverly Hills.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 8

Alexis Bledel (trái) tại lễ công chiếu phim Battle in Seattle ở Malibu, California. Diễn viên Dakota Johnson của Fifty Shades of Grey tại Vancouver, Canada.

Nhung sao Hollywood giong nhau den kinh ngac - Anh 9

Nam diễn viên Adam Brody tại một sự kiện ở Los Angeles và Penn Badgley dự tiệc tại khách sạn Plaza ở New York.

Theo VOV
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm