Văn hóa

Những pha hành động“có một không hai”của diễn viên Hollywood và chàng “Dương Quá” Huỳnh Hiểu Minh

HÀ QUÀNG - 07:50 08/06/2018
Bộ phim Kế hoạch đào tẩu phần 2 với sự kết hợp của dàn sao phim hành động. Bộ phim Kế hoạch đào tẩu phần 2 với sự kết hợp của dàn sao phim hành động.

Trong phần 2 của bộ phim các “chuyên gia đào tẩu” sẽ kết hợp với hàng loạt gương mặt đình đám từ Hollywood sang châu Á để trốn thoát khỏi nhà tù ghê gớm mang tên Hades.

Trong phần đầu tiên, Ray Breslin đã thành công trong việc đào thoát khỏi nhà tù nổi trên biển The Tomb cũng như trả thù được tay CEO Lester Clark (Vincent D'Onofrio). Giờ đây, những tên trùm xưa kia đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa.

 Chàng “Dương Quá” Huỳnh Hiểu Minh sẽ sát cánh cùng Sylvester Stallone trong cuộc đào tẩu sắp tới.

Nhân vật Shu Ren (do Huỳnh Hiểu Minh vào vai) là người đầu tiên chúng nhắm đến. Anh chàng bị đưa đến nhà tù tuyệt mật mang tên Hades – nơi giam giữ những tên tội phạm đáng gớm nhất có giá lên đến hàng triệu USD.

Không chỉ phải đối mặt với những trận đấu sinh tử, tù nhân còn chịu sự cai quản của hệ thống điện tử tinh vi. Nhà tù cũng sử dụng robot làm cai ngục để hạn chế tối đa sai lầm của con người nên rất khó khăn trong việc giải cứu.

 Hades là “vùng đất chết” với công nghệ hiện đại và tinh vi.

Để giải cứu đồng đội, Ray buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của người bạn cũ Trent DeRosa (Dave Bautista). Song, từng thành viên của nhóm và cả Ray đều trở thành nạn nhân của kẻ thù.

Bị cô lập giữa một nhà tù khổng lồ với hàng trăm tên tội phạm sừng sỏ, an ninh đến từng centimét, không bản vẽ, không kế hoạch dự phòng, anh phải sao để tẩu thoát? Đây có lẽ là thử thách gần như bất khả thi mà Ray và các đồng đội phải đối mặt.

 Bộ phim hứa hẹn sẽ là cuộc đấu trí đầy căng thẳng....
 ...cùng những pha hành động cực chất của dàn diễn viên ngôi sao.

So với phần phim trước, Escape Plan 2: Hades hứa hẹn sẽ là màn đấu trí kịch tính và nghẹt thở hơn hẳn bởi độ “khủng” và nghiêm ngặt của Hades. Đây đúng nghĩa là “vùng đất chết” khi không ai có thể thoát ra ngoài.

Hãy thưởng thức bộ phim với những pha hành động mãn nhãn và hoành tráng nhờ sự góp mặt của dàn sao hành động nổi tiếng trên toàn thế giới như Dave Bautista, Huỳnh Hiểu Minh, Jesse Metcalfe... một sự kết hợp nhuần nhuyễn và nâng tầm vượt ngục tại phần 2 của bộ phim này.

Hà Quàng

Bình luận của bạn đọc