Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 10/6/2015 07:17

Những người đẹp “không tuổi” của showbiz Việt

Mặc dù đã bước sang tuổi tứ tuần, ngũ tuần nhưng những người đẹp này vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cùng với lịch làm việc không thua kém bất cứ ai.

Giáng My

Đã b

Đã bước sang tuổi 43, hoa hậu đền Hùng Giáng My vẫn giữ được vẻ tươi trẻ khiến ai ngắm nhìn cũng cảm thấy ngẩn ngơ vì vẻ đẹp không tuổi của người đẹp. Hoa hậu chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc của cô là ăn uống đủ chất, sinh hoạt lành mạnh, điều độ và thường xuyên tập yoga, thiền.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô cho biết, không một mỹ phẩm, thuốc nào giữ cho mình trẻ lâu bằng việc giữ được tinh thần thư thái, thanh tịnh, kết hợp thể dục và ăn uống điều độ.

Thanh Mai

 

Thanh Mai

MC “Sức sống mới” đã bước sang

MC “Sức sống mới” đã bước sang tuổi 41 nhưng trông cô lúc nào cũng rất trẻ trung, xinh đẹp. Thanh Mai chia sẻ, mặc dù bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian tự chăm sóc bản thân, thư giãn để không bị stress. 

Bởi vừa làm nghệ thuật vừa đảm đương việc kinh doanh khiến đầu óc cô lúc nào cũng phải làm việc không ngừng. Nhưng cuộc sống vui vẻ với tình yêu viên mãn và sự nghiệp thành công là bí quyết giữ nhan sắc của người đẹp.

Diễm My

Diễm My

Từ

Từ thập niên 80 - 90 thế kỷ trước, nhan sắc của người đẹp Diễm My đã nữ hoàng phòng vé và tượng đài về nhan sắc. Giờ đây, ở tuổi ngũ tuần, Diễm My vẫn là quý bà tràn đầy sức sống và lôi cuốn. Cô không chỉ có một khuôn mặt đẹp, mà còn sở hữu vóc dáng thon gọn nhỏ nhắn. 

Hiện tại, Diễm My là người phụ nữ có địa vị và chỗ đứng trong giới giải trí, cô thường xuyên xuất hiện trong các chương trình, sự kiện có uy tín. Ngoài ra, người đẹp vẫn đảm nhận các vai diễn trong phim như thời xưa. Hiện tại, người đẹp có cuộc sống khá viên mãn bên gia đình.

Thanh Lam

Thanh Lam

Thanh Lam

Thanh Lamnữ ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu của Việt Nam từ thập niên 90, với biệt danh “Người đàn bà hát” của showbiz Việt. Cô nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện, và rất “điên” trong âm nhạc. Mặc dù đã bước sang tuổi 50 nhưng ca sĩ thường diện những trang phục nổi bật, trẻ trung nhiều hơn so với tuổi của mình.

Con đường sự nghiệp của Thanh Lam cũng góp phần mở ra một quá trình phát triển công nghệ biểu diễn của nhạc nhẹ Việt Nam khi cô là ca sĩ đầu tiên thực hiện liveshow.

Hồng Nhung

Hồng Nhung

Hồng Nhung

Hồng Nhung cũng là ca sĩ nổi lên cùng thời với ca sĩ Thanh Lam. Cô được công chúng biết đến khi còn rất trẻ. Đến nay, nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 45, thời gian này cô thường xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế với vai trò ban giá khảo.

Về trang phục và hình ảnh, người đẹp cũng không thua kém ai về độ trẻ trung. Trang phục ưa thích của ca sĩ Hồng Nhung là trang phục xuyên thấu.

Đồng Hoa 

Theo dantri