Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 22/4/2018 20:40

Những nam thần hoa ngữ lịch thiệp nhất Cbiz được lòng người hâm mộ

Những nam thần hoa ngữ lịch thiệp nhất Cbiz được lòng người hâm mộ

GD&TĐ - Những mỹ nam sở hữu đôi bàn tay "lịch thiệp", chưa từng ôm eo hay khoác vai đồng nghiệp khiến người hâm mộ tự hào.

Không ít sao nam Cbiz bị chỉ trích vì liên quan đến tin đồn quấy rối tình dục, lạm dụng tiếp xúc thân mật cùng bạn diễn... Tuy nhiên, làng giải trí Hoa ngữ vẫn tồn tại nhiều soái ca tinh tế né tránh scandal, hạn chế tiếp xúc với phái nữ và giữ đôi bàn tay “lịch thiệp” trong mọi tình huống."Thiếu gia Bắc Kinh" Lộc Hàm rất cẩn thận khi chụp hình cùng fan nữ, anh chàng luôn tinh ý để không xảy ra những scandal tình ái.Thay vì khoác tay lên vai "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm lại khéo léo đặt tay lên người đạo diễn. Hành động tôn trọng bạn diễn của anh chàng nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.Một mẫu khác của cựu thành viên EXO là Trương Nghệ Hưng cũng được xưng danh là nam thần lịch thiệp. Anh chàng cẩn thận giấu đôi tay ra sau khi chụp ảnh cùng phái nữ.Thay vì tay trong tay cùng Triệu Lệ Dĩnh, anh chàng chọn cách nắm lấy cổ tay của người đẹp để tránh điều tiếng không hay.Nam thần Dương Dương đúng chuẩn soái ca, thể hiện sự tôn trọng khi chụp hình cùng phái yếu.Đặng Tử Kỳ và Trần Vỹ Đình vốn là anh em thân thiết trong giới giải trí, tuy nhiên khi chụp ảnh cùng nhau, nam diễn viên vẫn rất lịch thiệp với người đẹp.Thay vì chạm vào người bạn cùng chơi, Trần Vỹ Đình chọn cách nắm chặt thắt lưng để giữ gìn sự trong sáng cho cả hai.Ông xã Lâm Tâm Như luôn hạn chế tiếp xúc cùng các nữ diễn viên. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp Hoắc Kiến Hoa được lòng nhiều mỹ nhân trong Cbiz.Ông chồng dân quốc - Đặng Siêu luôn cẩn trọng trong việc tương tác với các người đẹp.

Là các nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trong giới giải trí, việc tiếp xúc với bạn diễn khác giới là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, những soái ca trên luôn tinh tế thể hiện sự lịch thiệp của mình đúng lúc, vừa giữ vững hình tượng cá nhân vừa tránh được những scandal không đáng có.

Theo Thế giới trẻ