Văn hóa

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh

16:40 16/06/2018
Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh

Giống Nữ công tước xứ Sussex vừa nhận được đôi bông tai bằng kim cương từ Nữ hoàng khi tới hạt Cheshire hôm 14/6, Nữ công tước xứ Cambridge cũng sở hữu rất nhiều món quà từ hoàng tộc sau khi cưới Hoàng tử William vào năm 2011.

Bà mẹ ba con được tặng một số món đồ nằm trong bộ sưu tập trang sức của Công nương Diana và có cơ hội mượn một số nữ trang quý khác của Nữ hoàng. Dưới đây là một vài trong số những món quà đặc biệt mà Kate sở hữu trong 7 năm qua.

Dinh thự Anmer Hall

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh

Sau đám cưới vào năm 2011, Hoàng tử William và Kate nhận được dinh thự Anmer Hall như món quà cưới của Nữ hoàng dành cho cháu trai và cháu dâu. Anmer Hall nằm trong tư dinh Sandringham House thuộc sở hữu riêng của Nữ hoàng thừa kế từ Vua cha George VI.

William và Kate sống tại đây hai năm trước khi trở về Điện Kensington.

Nhẫn đính hôn của Công nương Diana

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 1

Khi đính hôn vào năm 2010, Kate nhận được món quà là đồ trang sức nổi tiếng nhất nằm trong bộ sưu tập của mẹ chồng quá cố - chiếc nhẫn đính hôn. Chiếc nhẫn bạch kim 18 cara này có một viên sapphire 12 cara chính giữa và bao quanh bởi 14 viên kim cương.

Bông tai sapphire và kim cương

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 2

Hoàng tử William đã tặng cho Kate một đôi bông tai sapphire và kim cương làm quà cưới. Nữ công tước xứ Cambridge sau đó đeo chúng trong chuyến công du ở Canada và nhiều lần khác trong suốt những năm qua.

Bộ trang sức bằng kim cương

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 3

Quà cưới của Thái tử Charles tặng con dâu Kate là một bộ trang sức kim cương. Bộ trang sức này gồm vòng tay, bông tai và nhẫn. Thỉnh thoảng cô đeo cả bộ và đôi khi tách riêng chúng để kết hợp với các trang phục ton sur ton. 

Vòng tay treo hình trang trí (charm bracelet)

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 4

Trong khi đó, Nữ công tước xứ Cornwall tặng Kate món quà cưới là chiếc vòng tay bằng vàng. Vòng đeo tay này có khắc chữ cái C cho Catherine ở một đầu của biểu tượng vương miện và một chữ cái C khác cho Camilla ở đầu bên kia.

Nữ công tước xứ Cambridge được phát hiện vài lần đeo vòng tay này, gồm cả đám cưới của Zara và Mike Tindall hồi tháng 7/2011.

Bông tai thạch anh xanh

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 5

Giáng sinh đầu tiên sau khi trở thành vợ chồng, Hoàng tử William tặng vợ yêu đôi bông tai bằng đá thạch anh màu xanh từ nhà thiết kế trang sức yêu thích của Kate, Kiki McDonough. Viên thạch anh tím được bao quanh bởi những viên kim cương nhỏ đính trên vàng 18 cara và Kate diện chúng khi tham dự lễ nhà thờ đúng Noel năm 2011.

Nhẫn vĩnh cửu

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 6

Sự lãng mạn của Hoàng tử William tiếp tục được thể hiện khi anh mua cho vợ một chiếc nhẫn kim cương có ý nghĩa vĩnh cửu, sau khi con trai đầu lòng, Hoàng tử George, chào đời vào năm 2013.

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Những món quà đắt giá Kate được nhận từ khi làm dâu hoàng gia Anh - 7

Công nương Kate được nhận đồng hồ Ballon Bleu de Cartier cho lễ kỷ niệm đám cưới lần thứ ba vào năm 2014. Chiếc đồng hồ có gắn một viên sapphire nhỏ giống với nhẫn đính hôn của Kate. Đồng thời, thương hiệu đồng hồ này cũng có ý nghĩa đặc biệt với Hoàng tử William. William từng được nhận một chiếc đồng hồ Cartier như một món quà sinh nhật khi còn nhỏ.

Theo Ngoisao.net

Bình luận của bạn đọc