Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 17/10/2015 08:06

Những hoa hậu yểu mệnh khi còn quá trẻ lay động cả thế giới

Phải trải qua bao khó khăn, gian khổ, họ mới giành được chiếc vương miện danh giá này, nhưng thật đáng tiếc, những mỹ nhân này lại không may qua đời khi còn rất trẻ vì nhiều nguyên nhân khác nhau để lại bao tiếc nuối cho người thân và cả thế giới.

1. Hoa hậu du lịch Quốc tế Alexis Gomez

Alexis Gomez đăng quang tại chung kết cuộc thi Hoa hậu du lịch Quốc tế 2012. Cô đã qua đời vào sáng 13.10.2015 sau gần nửa năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Cô mất khi mới 25 tuổi.

Dù được các bác sĩ gia đình hết lòng chạy chữa nhưng vì phát hiện quá muộn khi bệnh tình của cô đã chuyển biến xấu.

Rizzini sinh tại thành phố Cebu, Phillippines, là con gái của cầu thủ bóng rổ Rhoel Gomez. Ngày 14.10, cha của Rizzini Alexis Gomez xác nhận với báo giới, con gái ông đã mất vào 8h30 tại Bệnh viện Đại học Cebu ở thành phố Cebu.

Alexis Gomez là người đẹp sở hữu nụ cười phúc hậu và rạng rỡ khiến nhiều người xao xuyến.

2. Nữ hoàng Du lịch Venezuela - Genesis Carmona

Genesis Carmona - nữ hoàng du lịch bang Carabobo năm 2013 đã bị một phát đạn bắn vào đầu khi đang tham gia biểu tình tại thành phố Valencia, bang Carabobo để phản đối chính phủ của tổng thống Nicolas Maduro. Cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời vào trưa ngày hôm sau, 19/2/2013.

3. Hoa hậu quốc tế 2009 Philippines - Melody Gersbach

Hoa hậu quốc tế 2009 của Philippines Melody Adelaide Manuel Gersbach qua đời vào năm 2010 sau một tai nạn thảm khốc. Sinh năm 1986, cao 1m70, khi qua đời Melody chỉ mới bước sang tuổi 24.

Melody Gersbach là người đẹp nổi tiếng của Philippines đăng quang Hoa hậu Quốc tế Philippines năm 2009.

Melody có cha là người Đức, mẹ là người Philippines, cô đã tốt nghiệp đại học Châu Á và hiện đang quản lý nhà hàng của gia đình ở Bicol.

4. Hoa hậu Hoàn vũ Peru - Karol Castillo

Karol Castillo – 23 tuổi, Hoa hậu Hoàn vũ Peru – người đẹp từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008 tại Nha Trang, Việt Nam đã đột tử trong lúc ngủ ở Australia.

Karol qua đời khi đang có mặt tại Australia để làm người hướng dẫn cho các thí sinh Miss Teen của nước này. Người đẹp cao 1m82 đột quỵ và qua đời do một cơn đau tim trong lúc ngủ vào ngày 10/4.

Theo Lao động