Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 1/2/2018 15:14

Những chuyện bi hài về U23 có xuất hiện trong Táo Quân 2018?

Các Táo đang tất bật tập luyện để kịp bước vào buổi ghi hình đầu tiên ngày 2/2 tới. Ảnh: VTV.
Các Táo đang tất bật tập luyện để kịp bước vào buổi ghi hình đầu tiên ngày 2/2 tới. Ảnh: VTV.

GD&TĐ -Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi sự kiện U23 Việt Nam vừa qua gây chấn động cả nước.

Táo Quân là chương trình mang tính mang tính điểm lại các sự kiện “nóng” tạo được sự quan tâm của cộng đồng trong một năm dưới góc nhìn hài hước.

Trong khi đó, sự kiện U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 AFC là một sự kiện gây chấn động người dân trông nước lẫn thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Đây được xem là một kỳ tích mang đến nhiều vẻ vang chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Sự kiện này, không chỉ mang đến niềm vui sướng, hạnh phúc và tự hào cho triệu triệu trái tim người dân Việt mà còn có cả những câu chuyện gây ồn ào. Đặc biệt là việc Vietjet cho các người mẫu trình diễn bikini phản cảm trên khoang máy đón các tuyển thủ U23 từ Thường Châu về Nội Bài. Với nhiều người, đó là những chất liệu rất hợp với tính chất Táo Quân và rất đáng để được đưa vào chương trình này.
Năm nay các Táo sẽ lên Thiên Đình bằng cá chép các năm?

Cho đến giờ này, phía ê-kíp Táo Quân vẫn chưa xác nhận có hay không việc sửa kịch bản để đưa các thông tin thú vị về U23 Việt Nam vào chương trình.

Một vài nguồn tin cho biết, Táo Quân 2018 sẽ có sự kiện U23 Việt Nam trong phần báo cáo của các Táo với Ngọc Hoàng. Ngoài ra, những câu chuyện bi - hài bên lề sân cỏ cũng được chọn lọc và “nhào nặn” để đưa vào chương trình. Thậm chí, một số ca khúc gắn với sự kiện này cũng được lồng ghép để tạo thêm màu sắc vui nhộn và tính thời sự.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn theo sát các nghệ sĩ trong các buổi tập. Ảnh: VTV.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn theo sát các nghệ sĩ trong các buổi tập. Ảnh: VTV.

Năm nay, Táo Quân sẽ tiến hành ghi hình vào 3 ngày 2, 3, 4/2 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Theo hình ảnh mà diễn viên Đỗ Duy Nam đã chia sẻ, có thể thấy năm nay các Táo sẽ lên chầu Ngọc Hoàng bằng cá chép chứ không phải phi thuyền như năm ngoái.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hé lộ, các Táo sẽ tham gia một trò chơi rất thú vị tương tự trò “Ai là trợ lý?” (phiên bản nhái Ai là triệu phú) năm 2015, “Vòng quay tham nhũng” năm 2016 và “Hoá hoa dân chủ” năm 2017.

Theo Hà Tùng Long
Dân trí

Tin tiêu điểm