Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/10/2015 04:00

Những cao thủ tình trường trong làng giải trí Hoa ngữ

Để chiếm giữ được trái tim người đẹp, các chàng trai phải vô cùng dụng tâm.

Uông Hàm theo đuổi Dương Nhạc Nhạc - viết thư tình

Uông Hàm và Dương Nhạc Nhạc ở bên nhau nhiều năm, tuy rằng vòng giải trí có đủ loại mê lực.

Thế nhưng quan hệ của hai người vẫn tốt. Thuở mới quen biết, anh đi thăm Nhạc Nhạc ở phim trường nên phả ngồi xe lữa.

Lúc ở trên xe thì cảm xúc trào dâng nên anh đã viết thư tình cho cô. Sau đó đến nhà ga, anh nhờ bạn tận tay đưa cho Dương Nhạc Nhạc.

Bây giờ là thời đại Internet ,chuyện viết thư tay thật hiếm có, mà người viết thư chữ đẹp như thế càng không nhều.

Lúc Dương Nhạc Nhạc nhận được bức thư tình đã cảm động đến không kìm chế được. Sau đó cô đã mang về đưa cho ba mẹ xem. Ba mẹ vợ sau khi xem phải khen Uông Hàm, bảo rằng viết khá lắm, con nhận lời cậu ấy đi.

Lý Á Bằng theo đuổi Vương Phi - chơi mạt chược nhường cô ấy thắng

Lý Á Bằng và Vương Phi quen biết nhau là nhờ có cùng mối quan hệ với vợ chồng Cảnh Cương Sơn. Là bạn bè cùng nhau chơi mạt chược.

Lúc chơi Lý Á Bằng đã để ý Vương Phi từ lâu, thường cố ý nhường cô thắng. Vì thế làm Vương Phi thường cười rất vui vẻ. Nhờ đó mà dần dần chiếm được cảm tình của người đẹp.

Trần Hiểu theo đuổi Trần Nghiên Hi - Tin nhắn mật ngọt không ngừng

Mấy tháng trước Dương Quá và Tiểu Long Nữ năm 2014 bị tiết lộ chuyện tình cảm, cũng trở thành một phần trong danh sách nhờ vai diễn Quá Nhi-Cô Long mà thành đôi.

Hai người lúc quay phim và 2 năm sau đó cũng không có yêu nhau. Sau này gặp lại mới vô tình nảy sinh tình cảm.

Được biết lúc theo đuổi cô, Trần Hiểu đã gửi đi rất nhiều tin dài đến mấy trăm chữ để bày tỏ với cô. Trần Nghiên Hi sau kh đọc thì cảm động không thôi, dần dần xiêu lòng.

Huỳnh Hiểu Minh theo đuổi Angela Baby

Đám cưới của Huỳnh Giáo Chủ và Angela Dương Dĩnh gần đây khiến cả vòng giải trí đều sôi nổi.

Hai người quen biết nhau đã 9 năm, thời điểm đó Baby chưa có chút danh tiếng nào, cũng không hề có một sự nghiệp rộng mở. Một lần nhờ đi hát Karaoke được bạn bè giới thiệu mà quen biết nhau.

Mấy năm trở lại, Huỳnh Hiểu Minh giới thiệu cho AB hàng loạt các hợp đồng quảng cáo, các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

Vì cô mà trải một con đường bằng phẳng không chông gai. Sau khi cùng anh kết hôn, con đường sau này của cô càng thêm thuận lợi.

Phan Việt Minh theo đuổi Đổng Khiết - mỗi ngày một cái bánh tiêu

Hai người quen biết là vào lúc quay phim. Thời gian đó, Đổng Khiết ngày nào cũng phải dậy sớm quay phm nên phải dậy sớm chuẩn bị, đều thường bỏ bữa sáng.

Phan Việt Minh sau khi thấy được ngày nào cũng lặng lẽ chuẩn bị cho cô một cái bánh tiêu, chờ sau khi cô quay xong sẽ đưa cho cô ăn. Tiểu Bạch thiện lương Đổng Khiết bị sự chân thành của anh làm cho rung động

Trần Quán Hy theo đuổi ngôi sao - mua hàng hiệu

Trần Quán Hy theo đuổi nữ ngôi sao chỉ có một chiêu đó là mua. Cho dù là bất cứ thứ gì cũng đều sẽ mua. Ra tay tuyệt đối là một chuyên gia, cô gái biết gì anh đều nắm trong tay và thỏa mãn họ.

Trần Văn Viện thích hàng hiệu, anh làm cho cô từ đầu đến chân đều là hàng hiệu.

A Kiều thích sưu tầm giày, Quán Hy lại toàn tặng cho cô là giày. Vì thế những cô gái ở chung với anh đều là cam tâm tình nguyện. Chiêu này với những cô gái ngày nay vẫn có sức sát thương rất cao.

Lý Thần theo đuổi Trương Hinh Dư - đá trái tim

Đại Ngưu có sở hữu một thứ vũ khí tán gái vô cùng lợi hại.. Thuở ban xưa khi cùng Trương HInh Dư công bố tình cảm, cô ở weibo tiết lộ một đá trái tim, ngọt ngào bày tỏ: "Viên đá này anh ấy vô tình nhặt được, là một viên đá trái tim tự nhiên".

Cư dân mạng phát hiện, năm 2011 lúc còn hẹn hò với Lưu Vân cô cũng từng chia sẻ viên đá này.

Mọi người đều cười mỉa cho rằng Lý Thần cho nhiều đá trái tim tự nhiên quá.

Thậm chí còn có cư dân mạng chọc rằng:"1,2 3 4 5 6 7 viên đá, Hóa rồng thần được rồi", "Không biết Phạm Gia có được nhận viên đá trái tim này không nhỉ!"

Theo Trí Thức Trẻ